Sổ tay đóng góp gáy YO 1-1 giản phù hợp cho tất từ đầu đến chân dùng trong ngẫu nhiên nơi đâu, chẳng hạn như văn phòng, trường học cùng ghi chú cá nhân. Sổ tay có khá nhiều kích cỡ, tự A4 - 7 và B7.

Một cuốn tập cổ điển và giá tốt giành cho học sinh, được xử trí bìa xung quanh với lớp cán màng cùng được đóng gáy bởi chốt sắt kẽm kim loại sỏi.
GÁY LÒ XOMẫu mã bìa đa dạng, cập nhật liên tục chủng loại mới, phù hợp theo xu hướng. Đủ phần đa định lượng giấy tập theo nhu cầu, nhu cầu người tiêu dùng.
Sổ tay đóng gáy có nét may đặc biệt, cùng với giấy PVC chất lượng cao bọc quanh đó bìa dày 3 lớp, giải pháp xử lý ép kim có thể cấu hình thiết lập trên bìa và các góc kim loại để bảo đảm an toàn các góc của sổ tay.
Một cuốn sổ tay thương yêu của giới văn phòng, nó rất giản đơn sử dụng cho mọi mục đích và có khá nhiều độ dày không giống nhau.Bìa bên cạnh được in cùng với những mẫu mã độc đáo, được bảo phủ trên một tờ bìa dày 3 lớp, tiếp đến khâu chỉ bởi kỹ thuật may cổ điển để tạo cho một cuốn sổ mở phẳng.Các góc kim loại rất tốt đóng vai trò như một lớp bảo đảm an toàn cho các góc của cuốn sổ tay.
Sổ tay đóng gáy có nét may đặc biệt, với giấy PU rất chất lượng bọc kế bên bìa dày 3 lớp, cách xử trí ép kim tất cả thể thiết lập cấu hình trên bìa và các góc kim loại để bảo đảm an toàn các góc của sổ tay.
Bìa PVC mềm nhiều color được đóng góp gáy bằng đường chỉ may, có sẵn từ form size bỏ túi mang lại khổ sách, thuận tiện để sở hữu theo. Chất liệu bìa PVC lạ mắt được tạo nên để đối phó với việc hao mòn của sổ tay
Một nhiều loại sổ lốc xoáy với thiết kế lạ mắt – phần lò xo được che vào bên trong, bìa sổ - với số đông hình ảnh theo xe hướng hiện tại đại, được in ấn trên gia công bằng chất liệu giấy cao cấp, sản phẩm có thêm phần dây phông thun giúp cố định và đảm bảo phần giấy ruột.
bên ngoài sổ được bọc bằng bìa PP dày cùng cứng để đảm bảo lớp giấy cao cấp bên trong. Ruột giấy bên trong được kiến tạo các kiểu dòng kẻ với rất nhiều lựa lựa chọn như đường thẳng, caro và chấm bi trên nề hà giấy màu trắng hoặc mi be.
Một tạp dễ dãi và thuận lợi để viết ra tất cả các ghi chú phải thiết, các loại cái để điền vào bên phía trong có thể chọn từ cái kẻ ngang thanh lịch ô vuông cùng chấm bi. Có nhiều thiết kế khác biệt được in vào đầu giấy tạp ghi chú để người dùng lựa chọn. Kim ghim được ghim bên trên đầu giấy nhằm tránh giấy bị trượt ra, và kỹ thuật xâu lỗ nhỏ siêu bé dại đã được cấp dưỡng để người dùng rất có thể xé giấy tiện lợi hơn.
Giấy in có quality và thiết kế xu phía bọc phía bên ngoài bìa dày, bao gồm 3 nhiều loại ô bên trong là con đường kẻ, ô vuông và chấm nốt bi cho người dùng lựa chọn. Lò xo sắt kẽm kim loại và những góc giúp tạo ra một cuốn sổ tay đơn giản và rất chất lượng cho tất toàn bộ cơ thể dùng.
thực hiện giấy rất tốt để vẽ, phác hoạ thảo với tô màu, cuốn sổ phác thảo này sẽ thỏa mãn nhu cầu tất cả các yêu cầu. Lỗ siêu nhỏ dại giúp phòng kéo xé giấy dễ dãi và trơn tuột tru.
Sổ tay lịch hàng tuần bao gồm thiết kê phân chưa theo ngày/tháng, để fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chú thích lại các lời nhắc, hoạt động, hoặc sự kiện, đặc trưng theo từng giờ hoặc tháng. Bộ chia tab 12 mon giúp tách các ghi chú trên từng mon được phân nhiều loại và tra cứu kiếm dễ hơn. Sổ tay lịch sử vẻ vang dụng đóng góp gáy YO và quality giấy cao cấp để chú giải mượt mà.
Một trang bị dụng cần phải có, nhất là đối với người tiêu dùng văn phòng.Giữ tài liệu bằng một túi giấy và một nơi để bút được cài đặt bên phía trong tấm lót để tạo thành sự thuận tiện.Bìa bao gồm sẵn sinh hoạt cả hai kích thước A4 cùng A5.Tập giấy ghi chú có đục lỗ siêu nhỏ tuổi dễ dàng xé rời ở phía bên trong bìa.Kẹp kim loại ở bên ngoài bìa, giúp giữ chặt các tờ giấy hoặc ký tài liệu mà không biến thành thất lạc.
Up lớn 180 gsm thickness craft paper is suitable for any hand-made or crafting purposes, such as greeting cards; children’s crafting and class’s project. The paper is available in variety of colors & trending designs, head binding is gum glued adhesively to prevent fallout & is easily tearable.

LƯU Ý: mẫu bìa CHỌN NGẪU NHIÊN THEO ĐỢT HÀNG lúc giao hàng. Không tuyển chọn được mẫu bìa theo ý khách hàng hoặc ảnh chụp trên shop.

Bạn đang xem: Tập học sinh tiến phát

Mô tả

Tiến phân phát là đơn vị sản xuất giấy tập khét tiếng từ tương đối nhiều năm, tập học sinh là 1 trong những những dòng sản phẩm của Tiến Phát. thế hệ mới dòng tập càng nhiều của Tiến Phát, với quality giấy đảm bảo, định lượng 70gsm, đủ để có phục vụ mang lại mọi yêu cầu ghi chép của học sinh và văn phòng và công sở hoặc những tiểu thương.

Đặc tính tập thế hệ mới 96 trang – Số trang giấy: 96 trang – Định lượng: 70gsm – Kẻ ô: 5 ô ly, 4 ô ly, 4 ô in (kẻ ngang)

tập học viên thế hệ mới
tập học sinh tiến phát
tập học sinh tiến phát 96 trang
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tập Tiến Phát thế kỷ mới 96 trang” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình cẩn thận này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nên để tóc gì ? top 10 kiểu tóc đỉnh của chóp

Δ

Tập Thành Đạt mầm non 96 trang (luôn bìa) đảm bảo ko lem

Số lượng trang: 96 trang (luôn bìa)Dòng kẻ: 5 ô ly
Định lượng giấy: 100g/m2Kích thước: 155 milimet x 205 mm

Tập Thành Đạt măng non 96 trang bảo đảm không lem cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng học sinh sinh viên và cả nhân viên cấp dưới văn phòng.

LƯU Ý: mẫu bìa CHỌN NGẪU NHIÊN THEO ĐỢT HÀNG khi giao hàng. Không chọn lựa được mẫu bìa theo ý khách hàng hoặc hình ảnh chụp bên trên shop.

Xấp (Tệp) giấy bình chọn học sinh.

Định lượng: 100gsm
Chất lượng giấy tốt.Dòng kẻ: 4 ô ly cùng 5 ô ly
Có kẻ size điểm và lời phê của giáo viên
Số tờ: trăng tròn tờ