Xịt khử trùng tàu liên tục trước cùng sau mỗi chuyến tàu bởi thuốc Steriplant của Thuỵ Sỹ đuợc WHO và cỗ Y Tế được cho phép sử dụng, không gây nguy hại đối với con người, diệt 99,9% virus kể cả Corona Virus.

Bạn đang xem: Tàu cao tốc đi vũng tàu

Yêu cầu toàn bộ nhân viên thuộc Greenlines
DP và những hành khách đều nên mang khẩu trang trong xuyên suốt hành trình.

Hãy đặt ngay dịch vụ thương mại trung chuyển bằng tàu cực kỳ tốc để dịch rời tiện lợi và nhanh chóng từ tp.hồ chí minh đến tp Vũng Tàu nào! Với số ghế rộng rãi, trang bị lạnh, Wi-Fi miễn phí, và đội ngũ phi hành đoàn giàu kinh nghiệm, dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn 1 chuyến hành trình vô thuộc thoải mái. Đi ngay lập tức thôi nào!

Lịch tàu chạyTP.HCM - Vũng Tàu:Từ thứ Hai mang đến thứ Năm: 08:00 10:00 12:00 14:00Từ trang bị Sáu đến thứ Bảy : 08:00 10:00 12:00 14:00Chủ Nhật: 08:00 10:00 12:00 14:00

Bến tiếp đón khách tại
Vũng Tàu : Bến tàu khách đường cao tốc Hồ Mây

Vũng Tàu - TP.HCM:

Từ đồ vật Hai mang lại thứ Sáu: 10:00 12:00 14:00 16:00Từ trang bị Bảy mang đến Chủ Nhật: 10:00 12:00 14:00 16:00Thời gian hành trình dài dự kiến: 90 phút
Lịch tàu chạy tất cả thể biến đổi vì đk thời tiết và các yếu tố khả quan khác.

I HÀNH HÀNG NGÀY

Để đã đạt được vé vào tay, không hẳn xếp hàng hóng đợi, khách hàng đến là đi liền mạch lên tàu. đừng chậm tay đặt vé từ hiện thời nhé.

GIÁ VÉ CUỐI TUẦN

Trẻ em bên dưới 6 tuổi, miễn phí(không cần nhập tên, vì không tồn tại ghế ngồi)

Trẻ em tự 6-11 tuổi: 290.000/lượt

Người già trên 62 tuổi: 350.000/lượt

Người béo từ 12-62 tuổi: 350.000/lượt

CHÍNH SÁCH GIÁ VÉ trong TUẦN

1/ Tuyến thành phố hồ chí minh – Vũng Tàu với ngược lại:

Từ lắp thêm hai cho thứ sáu:

- tín đồ lớn: 320.000đồng/lượt (từ 12 mang lại 62 tuổi)

- fan cao tuổi: 320.000đồng/lượt (từ 63 tuổi trở lên)

- trẻ em: 270.000đồng/lượt (từ 06 mang đến 11 tuổi)

- trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở xuống miễn giá tiền (ngồi tầm thường ghế với cha mẹ)

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC tphcm ĐI VŨNG TÀU

1-Quý khách vui mắt chọn chuyến du ngoạn cụ thể, ví dụ từTPHCM đi Vũng Tàu, Hoặc từVũng Tàu đi TPHCM.

2-Quý khách vui lòng chọn ngày đi rứa thể, tính ngày dương lịch có trongbảng kế hoạch tàu chạy.

3-Quý khách sung sướng chọn tiếng khởi hành, ví dụ. 14 00 cótrong kế hoạch tàu chạy.

4-Quý khách ghi rõ danh sách người đi, trong số đó cóHọ với Tên, năm sinh, CMND. Ví dụ.

Xem thêm: Cách Dùng Toner Dr Pepti Centella Toner Có Tốt Không, Cách Sử Dụng Toner Centella Dr

NGUYEN THI THUY - 1980 - 2349567893

TRUONG MINH NHAT - 1980- 2349567893

TRUONG MINH LONG - 2007

5-Qúy khách vui lòng khắc ghi số điện thoại cảm ứng thông minh để cửa hàng chúng tôi liên hệ lại cho quý khách, và add EMAIL hoặc số Zalo để dấn mã đặt chổ.

6-Quý khách vui vẻ chọn hình thức thanh toán.

A-Chuyển khoản TT qua ngân hàng - thừa nhận vé điện tử(quý khách hàng sẽ được nhận vé năng lượng điện tử sau khoản thời gian chuyển khoản giao dịch thành công).

B-Chúng tôi đã giao vé tận nhà TPHCM & Vũng Tàu

Quận 1,3,Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình,Q4, Q5, Q10, q11 -ship 40.000/lượt| Q2, Q6, Q7, Q8, Bình Tân, Tân Phú,Gò Vấp-ship 50.000/lượt| Quận 12, Củ Chi, Hốc Môn, Thủ Đức, Bình Chánh, nhà Bè, q9 -ship 70.000/lượt)

C- Chúng tôi sẽ giao vé tận nơi tại Vũng Tàu | ship 50.000/lượt)

D-Quý khách mang lại trực tiếpPhòng vé tàu cao tốcđể mang vé hoặc mua vé trực tiếp tại các địa chỉ cửa hàng cuối web.

7- Điều khoản sử dụng dịch vụ tàu cao tốc

1. Khách hàng cần đặt download vé trước giờ xuất hành và bắt buộc ngồi đúng số ghế.2. Trong suốt quy trình đi tàu người tiêu dùng vui lòng giữ vé nhằm kiểm soát.3. Những tư trang vượt vượt trọng lượng vẫn qui định, sản phẩm & hàng hóa quá dơ, bám mùi hôi thối hay cồn vật sẽ không còn được mang lên tàu.4. Đối với khăn gói xách tay và tư trang hành lý Quý khách vui tươi tự bảo quản.5. Không có hàng cấm như: hóa học nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy lên phía trên tàu.6.Nghiêm cấm thoát ra khỏi khoang tàu khi không được sự gật đầu của tiếp viên. Nếu vi phạm luật công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong ngôi trường hợp xảy ra tai nạn.7. Trong trường vừa lòng bất khả kháng như thời thiết, kỹ thuật,… công ty được quyền diệt hoặc đổi khác thời gian biểu giao hàng mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.8. Quý khách hàng phải xuất hiện trước giờ tàu chạy trăng tròn phút.9. Người sử dụng cần xuất trình giấy tờ tùy thân lúc mua vé cùng tham gia đi tàu.10. Quý khách mua vé được hưởng cơ chế bảo hiểm đúng qui định.

Lưu ý:

Hóa đơn VATchỉ xuất một lần nhất là thời điểm xuất vé lên tàu(vé lên tàu chính là 1 hóa 1-1 VAT).

9- cơ chế vé trẻ em em, tín đồ cao tuổi

Trẻ em bên dưới 6 tuổi: miễn phí
Trẻ em trường đoản cú 6-11 tuổi: vé trẻ nhỏ (đi cùng fan lớn)Ngườitừ 12-62 tuổi: vé người lớn
Người bên trên 62 tuổi: vé bạn cao tuổi

10- cơ chế hủy

Vé đã cài được hoàn/hủy/đổi/trả, theo cơ chế tùy ngôi trường hợp đang quy định.

Đoàn trên 10 người người sử dụng vui lòng gửi list qua Email.phongveedutainment.edu.vn

Trên đó là những thông tin cần thiết khi cài vé, xin khách hàng lưu ý. Cảm ơn!

RIÊNG TUYẾN NÀY QUÝ KHÁCH ĐẶT VÉ Ở ĐÂY NHÉ, BẤM VÀO ĐẶT VÉ NGAY