(Dân trí) - Thủ môn Thibaut Courtois vẫn lên tiếng chưng bỏ các ngôi sao của nhóm tuyển Bỉ xô xát với nhau trong phòng nắm đồ sau trận lose Morocco.

Bạn đang xem: Thủ môn đội tuyển bỉ

Theo truyền thông media Anh, các ngôi sao sáng của tuyển Bỉ có Kevin De Bruyne, Eden Hazard với Jan Vertonghen đã loạn đả với nhau trong phòng cụ đồ sau lose 0-1 trước Morocco. Các cái đầu nóng chỉ tạm dừng khi có sự can thiệp của tiền đạo Romelu Lukaku và những cầu thủ khác.

Tuy nhiên, chia sẻ trước thềm trận chiến với Croatia ở lượt đấu cuối vòng bảng, thủ môn Thibaut Courtois đã tỏ bày sự tức giận và nhận định rằng những thông tin trên là âm mưu nhằm làm ra bất hòa vào phòng vậy đồ của tuyển Bỉ.

Thủ môn Thibaut Courtois khước từ phòng nạm đồ của tuyển Bỉ rạn nứt sau trận lose Morocco (Ảnh: Getty).

Thủ thành vẫn khoác áo Real Madrid cũng lưu ý cầu thủ nào bật mý những chuyện riêng tư trong phòng cụ đồ của tuyển chọn Bỉ ngay chớp nhoáng sẽ phải rời khỏi team tuyển quốc gia.

"Chúng tôi vẫn nói cùng với nhau những điều, với đôi khi điều ấy thật tuyệt. Tôi không nghĩ shop chúng tôi dễ làm lơ mọi chuyện sau trận thua, nhưng nói chuyện với nhau bên trên bàn ăn, trao đổi cá nhân hay thủ thỉ trong nhóm, thuộc nhau giải quyết mọi việc là vấn đề tốt.

Vấn đề là tất cả những gì báo chí nói chưa phải lúc nào thì cũng đúng. Ai đã tiết lộ điều này? họ không cần biết điều đó. Ví như nó lọt ra ngoài, đó là ngày sau cùng của anh ta trong đội tuyển quốc gia", Courtois chia sẻ với tờ Walfoot.

Courtois cũng khước từ thông tin nội cỗ tuyển Bỉ đang bị rạn nứt và khẳng định mọi chuyện hiện tại vẫn đang diễn ra bình thường.

"Không có vấn đề gì vào đội, đó chỉ là âm mưu từ bên phía ngoài để có tác dụng nội cỗ bất ổn. Vớ nhiên, sau đó 1 thất bại, không người nào vui vẻ cả, nhưng điều ấy càng khiến chúng tôi xích lại gần nhau rộng vì shop chúng tôi biết rằng mình đang phải hiến đâng hết mình làm việc lượt đấu cuối", Courtois chốt lại.

Eden Hazard cũng khước từ có chuyện xô xát với Kevin de Bruyne (Ảnh: Getty).

Trong lúc đó, đội trưởng Eden Hazard cũng bác bỏ những thông tin nội bộ tuyển Bỉ đã rạn nứt sau trận chiến bại Morocco.

Tiền đạo của Real Madrid đến biết: "Chúng tôi đã tất cả một cuộc nói chuyện xuất sắc giữa các cầu thủ. Rất nhiều điều đã có nói. Cửa hàng chúng tôi đã rỉ tai trong một giờ đồng hồ về mọi điều vẫn thể hiện xuất sắc và ko tốt.

Xem thêm: Cách Chọn Chì Kẻ Mắt - Chì Kẻ Mắt Loại Nào Tốt

Bây giờ chúng tôi muốn giành thành công trước Croatia. Hiện nay chúng tôi có hai ngày để chuẩn bị. Công ty chúng tôi phải sẵn sàng.

Không tất cả gì xẩy ra trong phòng ráng đồ. Chỉ có huấn luyện và đào tạo viên nói. Tôi đã thì thầm với Kevin De Bruyne, anh ấy tin yêu vào nhóm của mình".

Ở lượt đấu cuối ra mắt vào 22h00 mai sau (1/12) đoàn quân của HLV Roberto Martinez đang giành quyền vào vòng 16 đội nếu đánh bại Croatia. Trường đúng theo chỉ có công dụng hòa, tuyển Bỉ sẽ phụ thuộc vào vào công dụng của trận Canada với Morocco.

(edutainment.edu.vn)- siêu sao của Real Madrid và tuyển Bỉ là thủ thành Thibaut Courtois, vẫn chỉ trích team tuyển quốc gia của bản thân mình sau khi bị loại đáng hổ hang khỏi
FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

Quỷ đỏ bước vào giải đấu cùng với tư biện pháp là một trong những ứng cử viên được yêu thương thích, với khá nhiều người kỳ vọng cố hệ vàng của họ sẽ biểu hiện một màn trình diễn mạnh mẽ trong giải đấu. Mặc dù nhiên, phần đông thứ không ra mắt như mong mỏi đợi và tuyển Bỉ đã rời ra khỏi World Cup sau thời điểm không thể thừa qua vòng bảng.

Tài năng của Courtois không đủ giúp bè bạn đi tiếp sinh hoạt sân nghịch lớn trái đất sau vòng bảng. Ảnh: GETTY.

Phản ứng với trường hợp này, Thibaut Courtois đã không tiếc lời đả kích cụ hệ vàng của Bỉ bởi vì những thua trận của họ trước lúc nêu tên quốc gia mà anh đang ủng hộ trong phần sót lại của giải đấu.

“Thật nặng nề để tự hotline mình là “Thế hệ vàng” khi chúng ta không giành được bất cứ danh hiệu nào" - thủ môn của Real Madrid được Diairo AS trích dẫn - "Chúng tôi chưa hẳn là nắm hệ vàng. Tuyển Bỉ hiện nay tại là 1 trong những thế hệ với vô cùng nhiều năng lực và cầu thủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ mọi châu Âu. Nhưng lại sự thua trận này là nỗi ô nhục. Shop chúng tôi đã thể hiện giỏi ở Nga. Các cầu thủ Bỉ đùa thứ soccer đẹp.

Còn sống World Cup này và triệu euro 2020, chúng tôi không cần là bao gồm mình. Điều kia thật xứng đáng xấu hổ. Tôi không muốn nhắc lại nỗi âu sầu đó nữa. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong phần còn lại của giải đấu, ai sinh sống lại và ai về nước. Nhẵn đá cải tiến và phát triển rất cấp tốc và họ không có thời hạn để luyến tiếc, hồi tháng 3 chúng tôi lại bắt đầu cho vòng loại cho Euro”.

Thủ môn của Real Madrid dừng cuộc chơi và mong mỏi Tây Ban Nha đang lên ngôi sống World Cup 2022. Ảnh: GETTY.

Khi hỏi thủ thành Courtois về nước nhà nào anh sẽ ủng hộ lúc tuyển Bỉ bị nockout khỏi World Cup, fan gác đền rồng của Real Madrid vẫn nêu thương hiệu Tây Ban Nha. “Bây giờ, tôi đã ủng hộ Tây Ban Nha và tôi chúc thành công cho các đồng đội còn sót lại của tôi ngơi nghỉ Qatar” – anh nói.

Bất chấp lose của Bỉ trên vòng thông thường kết World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, thủ môn Thibaut Courtois đã sẵn sàng ngừng chiến dịch 2022-2023 với thành tựu cao thuộc Real Madrid. Thủ môn này đã có 16 lần ra sân mang đến gã vĩ đại Tây Ban Nha trên phần lớn đấu trường mùa này, có được riêng cho doanh nghiệp 3 trận giữ lại sạch lưới.

Real Madrid đã lọt vào vòng đấu một số loại trực tiếp của UEFA Champions League và đang trong cuộc chiến căng trực tiếp với Barcelona cho thương hiệu La Liga.

HLV Shin Tae-yong cùng tuyển Indonesia đến Bali ban đầu chiến dịch đá quý AFF Cup

(edutainment.edu.vn)- Indonesia được xem như là "vua bạc"sau sáu lần vào bình thường kết AFF Cup hầu hết về nhì tuy thế lần này, HLV Shin Tae-yong đặt mục tiêu biến hóa lịch sử cho bóng đá Indonesia.
ANH NHẬT