Ngày đầu năm mới mọi mái ấm gia đình thường chưng dưa đỏ để cầu may mắn mắn, tài lộc trong những năm mới. Cũng chính vì vậy, từ bây giờ Bindo đã hướng dẫn bạn cách tỉa dưa đỏ trang trí tết bác bỏ trên bàn thờ tổ tiên cực đẹp. Hãy trổ tài cùng chúng tôi để tiết kiệm ngân sách được một khoảng chi tiêu khi thiết lập một cặp dưa đỏ được tỉa sẵn bày buôn bán trên thị trường nhé.

Bạn đang xem: Tỉa dưa hấu ngày tết

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

- 2 trái dưa hấu

- Dao tỉa

- Giấy, cây bút

lý giải cách tiến hành khi tỉa dưa hấu

Những câu đối hay được tỉa là an khang thịnh vượng – thịnh vượng hoặc chữ Phúc – Lộc – lâu khi đặt trên bàn bái hoặc decal trang trí phòng khách phần đông giúp không gian nhà chúng ta thêm đẳng cấp và sang trọng và có ý nghĩa gặp mặt may mắn trong cuộc sống.

1 Đầu tiên, các bạn nên định hình và viết sẵn mẫu hình và chữ bản thân định tự khắc lên trái dưa ra một tờ giấy hay những in để xem vào đó vẽ lên dưa hấu.

2 tiếp theo sau bạn nên thực hiện bút nhũ tệ bạc để vẽ lên vỏ dưa theo mẫu mã hình tất cả sẵn.

3 đem dao bao gồm mũi nhọn nhằm khắc trái dưa theo mọi nét vẽ đã làm được vẽ sãn, lúc vẽ cần cảnh giác

4 Sau đó, chúng ta dùng dao nhằm tỉa cùng lược loại bỏ phần vỏ dừa thừa. Giải pháp làm này để giúp hình vẽ được nổi bật.

5 bạn cạo nhẹ phần vỏ bằng mũi dao khiến cho ra mọi nét tương khắc mảnh mai và thẩm mỹ.

6 Bây giờ, bạn thực hiện trang trí con đường viền mang lại quả dưa. Cứ lặp lại theo tác này cho đến khi đường viền bao kín đường elip nhé.

7 sử dụng dao trổ nhẹ đường viền với vòng elip miếng như hình dưới là sẽ hoàn thành.

Thành phẩm

Với biện pháp làm mà chúng tôi hướng dẫn này các bạn sẽ dễ dàng từ bỏ tay mình tự khắc tỉa hoa, lá hoặc những câu đối chữ trên dưa đỏ một cách đơn giản và dễ dàng để trang trí tết trên bàn thờ cúng ngày tết cho đã mắt nhé!

Clip phía dẫn bí quyết tỉa dưa đỏ trang trí tết

Sản phẩm liên quan

Tết xuân 25 - Thần tài đón xuân

65,000₫29,000₫ (BDA713)1,10 x 0,80 (m) (dài x rộng)Xem bỏ ra tiếtMua ngay