an area, especially one that is different from the areas around it because it has different characteristics or is used for different purposes

Về câu hỏi này

Personalized English vocabulary practice with the Cambridge Dictionary.

Bạn đang xem: Tra từ điển cambridge online

Free with ads, or go ad-free as an in-app purchase.

trở nên tân tiến Phát triển tự điển API Tra cứu bằng phương pháp nháy đúp chuột các tiện ích tìm kiếm dữ liệu cấp phép
ra mắt Giới thiệu tài năng truy cập Cambridge English Cambridge University Press & Assessment cai quản Sự chấp thuận bộ nhớ lưu trữ và Riêng tứ Corpus Các luật pháp sử dụng

English (UK) English (US) Español Español (Latinoamérica) Русский Português Deutsch Français Italiano 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Polski 한국어 Türkçe 日本語 giờ đồng hồ Việt हिंदी
Tiếng Anh Từ điển Người học Tiếng Anh Anh Essential Tiếng Anh Mỹ Essential

Cambridge Dictionary English được soạn bởi bên xuất bản Đại học Cambridge. Đây là trong những từ điển tiếng Anh được tin dùng nhiều nhất trong xã hội học IELTS. Tuy nhiên liệu bạn đã tận dụng tối đa hết các tính năng đặc trưng của tự điển này chưa? Hãy thuộc IELTS Xuân Phi tìm hiểu các mẹo áp dụng Cambridge Dictionary English hiệu quả các bạn nhé!

Tổng quan tiền về Cambridge Dictionary English

Cambridge Dictionary English là từ điển tiếng Anh với hơn 140.000 từ, cụm từ cùng ý nghĩa. Từ bỏ điển này phù hợp cho bạn học ở cấp độ CEF B2-C2.

Các từ luôn được bổ sung cập nhật và update liên tục vì đội ngũ trường đoản cú điển học tập của Cambridge. Thông thường nếu gồm từ ngữ mới nào được dùng ở các bối cảnh không giống nhau trong một khoảng thời gian nhất định, bọn chúng sẽ được nghiên cứu và phân tích để sản xuất từ điển.

Mẹo sử dụng Cambridge Dictionary English hiệu quả

2.1. Khi nào nên và tránh việc tra từ?

Hầu hết các bạn đều tra tự điển tức thì khi chạm mặt các tự vựng lạ. Như vậy, bạn sẽ nhớ được trong thời gian ngắn. Vậy khi nào nên tra tự điển? dịp làm bài bác tập, tất nhiên bạn vẫn cần được tra nhằm hiểu nghĩa. Mặc dù nhiên, các bạn hãy tra theo cụm từ thay vì từ cá biệt để nạm được biện pháp dùng của trường đoản cú đó rõ ràng hơn. Giả dụ bạn bắt gặp những từ nâng cấp mang tính chăm ngành – đầy đủ từ mà bạn trước đó chưa từng gặp bao giờ và cũng chưa có ý định cần sử dụng đến thì chúng ta không duy nhất thiết buộc phải tra từ.

Ngược lại, nếu như bạn chạm chán đi chạm mặt lại các từ vựng với gia tốc 2 lần trở lên trên thì bạn nên tra từ đó. Bởi vì khi nó lộ diện nhiều có nghĩa là nó xuất xắc được sử dụng.

2.2. Chúng ta đã kinh nghiệm hết các tính năng của Cambridge Dictionary English?

Mỗi một từ bỏ vựng bạn tra bên trên Cambridge Dictionary English là chúng ta được học thêm tương đối nhiều kiến thức mới. Ví dụ như với trường đoản cú “happy” các bạn có thể:

☛ Phân biệt những điểm ngữ pháp của từ bỏ vựng

adjective nhằm khẳng định “happy” là tính từ.

Xem thêm: Tập Cuối Nàng Dâu Order - 'Nàng Dâu Câm' Chinh Phục Bằng Nước Mắt

< before noun > để xác minh ‘’happy’’ đứng trước danh từ.

< + (that) clause > cho biết “happy” hoàn toàn có thể đi kèm với 1 mệnh đề hoàn toàn có thể có “that”.

Bảng SMART Vocabulary hỗ trợ thêm những từ và cụm từ cùng trường nghĩa

Những để ý khi tra Cambridge Dictionary English

➢ Hãy quan tâm phiên âm trước tiên lúc tra bất kì từ nào.

➢ tiếp sau là tra các tầng nghĩa. Xem xét tập trung vào 1 – 5 nghĩa xuất hiện đầu tiên vì đấy là những nghĩa phổ biến nhất.

➢ tiếp đến hãy coi từ đó đi với đông đảo từ nào (collocation). Mày mò thêm những từ thuộc trường nghĩa (thesaurus – SMART Vocabulary). Đọc thêm các câu ví dụ để hiểu ngữ cảnh.

➢ kết hợp tra từ trên Cambridge Dictionary English bản cứng hoặc những phiên bản online như website, ứng dụng để thuận lợi hơn trong quy trình sử dụng.

Có thể thấy rằng, tra tự vựng thì nhanh nhưng để sử dụng thành thục, các bạn phải học thường xuyên theo một kế hoạch nhất định. Nếu bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS, hãy tham khảo ngay Cambridge Dictionary English để thu về cho mình phần đa từ vựng học tập thuật hay chúng ta nhé! Chúc chúng ta học giỏi với Cambridge Dictionary English.