Anh chàng được nhận xét có hình thức bề ngoài khá tương đương với trưởng đội Kim Jong Hyun (NU"EST) với mỹ nam phụ vương Eun Woo (ASTRO).

Bạn đang xem: Nam vuong han quoc archives

9X nước hàn bén duyên nghề người mẫu chân dài sau lúc "gây bão" mạng Jang Sung Hoon (26 tuổi) là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ nhờ có khuôn mặt điển trai, giống những nam thần tượng Kpop.
Jang Sung Hoon (26 tuổi) đang là người mẫu được yêu quý tại Hàn Quốc. Instagram của anh ấy thu hút ngay gần 200.000 bạn theo dõi.
Đặc biệt, chàng trai từng là nhà đề thảo luận trên các diễn bọn bởi khuôn mặt điển trai và có nét giống với những nam thần tượng lừng danh như Kim Jong Hyun (NU"EST) hay phụ vương Eun Woo (ASTRO).
Trước khi lừng danh trên mạng, hot boy sinh năm 1992 này từng theo học khoa Kỹ thuật năng lượng điện - Điện tử, Đại học Chung-Ang. Ngoài vấn đề học, 9X còn đi dạy dỗ thêm và khét tiếng tại trường với biệt hiệu "thầy gia sư đẹp trai".
Sung Hoon bắt đầu bén duyên với nghề chân dài khi số đông bức ảnh của anh được lan truyền rộng rãi. Với chiều cao 1,86 m cùng khuôn mặt điển trai, đại trượng phu sinh viên bắt đầu nhận được lời mời từ các hãng thời trang, công ty giải trí.
Năm 2015, anh mở ra với tư cách người mẫu trên sàn diễn thời trang ở trong nhà thiết kế Munsoo Kwon trong Tuần lễ thời trang Seoul Thu - Đông. 9X nhanh chóng trở thành tín đồ mẫu chuyên nghiệp hóa và tham gia 5 show diễn trong mùa tiếp theo.
Anh là 1 trong những trong 3 cái brand name Hàn Quốc lọt vào list 50 khuôn mặt nổi bật nhất năm 2017, do tạp chí Vogue bình chọn. Hai cái brand name còn lại là nam giới ca sĩ hiphop Dean cùng diễn viên, người mẫu chân dài Nam Joo Hyuk.

Xem thêm: Cách Dùng Serum Dưỡng Tóc Perfect Serum 80Ml, Serum Dưỡng Tóc Miseen Scene Perfect Repair

Sở hữu bề ngoài nam tính cơ mà cũng ngọt ngào, Sung Hoon được cho là tương xứng với hình mẫu các bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái.
Anh cân xứng với nhiều phong thái ăn khoác nhờ vóc dáng thu hút. Tuy nhiên, 9X dường như luôn ưu tiên chọn các trang phục về tối giản và thanh lịch.
Sau ngay sát 3 năm theo đuổi con đường người mẫu chân dài chuyên nghiệp, Sung Hoon dần xác định được kỹ năng và tiếng tăm của mình. Những người hâm mộ đang trông mong những nâng tầm của anh trong thời hạn tới.

Trai rất đẹp Thái Lan bất thần nổi tiếng sau khoản thời gian nhảy ở chính giữa mua sắm

Nhiều dân mạng đã kiếm tìm ra tính danh của anh chàng điển trai vương quốc của nụ cười trong video nhảy.

Huệ Lâm

Ảnh: Instagram NVClip: ESteem TV

mẫu phái nam điển trai hàn quốc jang sung hoon hot boy hàn quốc người mẫu trai đẹp nước hàn

Hot girl nước hàn xinh rất đẹp trong chuyến du lịch tại đảo Guam

0 1

Kang Taeri hiện nay là chủng loại lookbook nổi tiếng trong người trẻ tuổi Hàn Quốc.

nàng tình nguyện viên vừa lội nước vừa hát "gây bão" mạng

0 15

Cô gái trong đoạn phim nhanh chóng phát triển thành tâm điểm để ý trên các diễn bọn nhờ giọng ca xuất xắc và vẻ bên ngoài đáng yêu.

từ cô nhỏ xíu cụt nhì chân đến người mẫu chân dài hãng thời trang lừng danh

0 7

Daisy Demetree (7 tuổi, tới từ Birmingham, Anh) là chủng loại nhí cho tủ đồ mùa hè của hãng sản xuất thời trang River Island, cho dù cô bé bị cụt cả nhị chân.