B. Tin tức tuyển sinh trường Đại học technology thông tin Gia Định 2022 5. Cách làm tuyển sinh Đại học công nghệ thông tin Gia ĐịnhD. Điểm chuẩn Trường Đại học công nghệ thông tin Gia Định

A. Trình làng Trường Đại học technology thông tin Gia Định

Trường Đại học công nghệ thông tin Gia Định là 1 trong những trong số những trường đại học đào tạo đa ngành với khá nhiều bậc cùng hệ đào tạo.

Bạn đang xem: Thông tin tuyển sinh trường đại học gia định

Hệ thống tổ chức các khoa: ngôi trường hiện bao gồm 6 khoa huấn luyện chủ lực, bao gồm:

Khoa Tài chính Kế toánKhoa cai quản trị kinh doanhKhoa giải thích đại cươngKhoa ngoại ngữKhoa công nghệ Thông tinKhoa Ngoài bao gồm quy

Hệ thống nhân sự: trường hiện có gần 60 giảng viên cơ hưu và hợp đồng với đầy đủ học hàm học tập vị Giáo sư, phó Giáo sư, thạc sĩ, tiến sỹ với bề dày kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, có đến chất lượng dạy cùng học tốt nhất có thể cho sinh viên

Thí sinh trúng tuyển để ý phải gửi Giấy bệnh nhận tác dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 (bản chính) cho Nhà trường để xác thực nhập học theo khung thời gian rõ ràng trên. Trường hợp thí sinh trúng tuyển ko nộp giấy bệnh nhận kết quả thi theo quy định được coi như như khước từ quyền nhập học tại ngôi trường Đại học Gia Định.

Để hoàn tất thủ tục, sỹ tử cần triển khai 04 bước sau:

– cách 1: Tân sinh viên quét mã QR trên giấy báo trúng tuyển chọn hoặc truy cập đường link: http://nhaphoc.giadinh.edu.vn để điền thông tin chứng thực nhập học.

– cách 2: chấm dứt học phí tổn và lệ giá thành nhập học tập theo thông tin tài khoản của trường.

– cách 3: nhận MSSV, tài khoản thư điện tử GDU qua e-mail cá nhân.

– bước 4: Nhận hỗ trợ tư vấn nhà trọ, ký túc xá, bài toán làm thêm và cung ứng các thông tin khác qua Trung trung ương Trải nghiệm – việc làm sinh viên.

Điểm chuẩn chỉnh năm 2018 – 2020

NgànhNăm 2018Năm 2019Năm 2020
Kết trái thi trung học phổ thông QGHọc bạKết trái thi thpt QGXét theo KQ thi THPT
Mạng máy tính & TT dữ liệu14151415