dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn

VOV.VN - U22 việt nam đã trở về nước sau khi hoàn thành hành trình trên SEA Games 32 với tấm HCĐ môn bóng đá nam.

Bạn đang xem: U22 việt nam về nước

Đội U22 nước ta khởi hành bên trên chuyến cất cánh từ Phnom Penh về TPHCM cơ hội 14h10, tiếp đến chia nhóm nhằm trả các cầu thủ về bên CLB. Team về thủ đô hà nội đặt chân tới trường bay Nội bài xích vào 20h15 cùng ngày.

U22 việt nam về nước sau HCĐ SEA Games 32. (Ảnh: VFF). Trước khi chia tay những học trò, HLV trưởng Philippe Troussier đã chiếm lĩnh lời cồn viên, khích lệ toàn đội hướng tới tương lai phía trước. Nhà cố gắng quân fan Pháp nhấn mạnh, lúc trận đấu sau cùng tại SEA Games 32 khép lại thì cũng chính là thời điểm ghi lại sự khởi đầu cho U22 Việt Nam, hướng về những mục tiêu mới. Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú trên cưng cửng vị trưởng đoàn ĐT U22 nước ta tại SEA Games 32 đã thay mặt Thường trực BCH VFF cảm ơn HLV Philippe Troussier và những cầu thủ U22 nước ta đã nỗ lực cố gắng hết mình tại SEA Games 32. Khoác dù đang có ít thời gian để làm quen cùng với lối chơi mới và phải nhìn thấy với áp lực không hề nhỏ từ sự mong muốn của người hâm mộ, mà lại U22 vn vẫn thể hiện niềm tin và ý chí vươn lên đáng khen ngợi, đặc biệt là sự văn minh dần lên qua từng trận đấu. Trong toàn cảnh nhiều trở ngại như vậy, bài toán giành được tấm HCĐ cũng có thể xem là thành công của U22 việt nam tại kỳ Đại hội lần này.

Xem thêm: Top 10 nhóm nhạc mạnh nhất thế giới có lượng view khủng, điểm danh 5 nhóm nhạc mạnh nhất thế giới năm 2021

Ông trằn Anh Tú cũng động viên các cầu thủ lúc về CLB tiếp tục nỗ lực rèn luyện, cạnh tranh cơ hội ra sân tại những giải chuyên nghiệp, sẵn sàng chuẩn bị cho dịp hội quân trở lại với những trọng trách mới, trong số ấy trước mắt đang là giải thế giới Panda Cup trên Trung Quốc vào tháng 6 tới./.

PV/VOV.VN
Tag: U22 nước ta U22 nước ta về nước U22 việt nam vs U22 trung quốc SEA Games 32.

Bị tiến công chảy máu, trợ lý HLV U22 Indonesia xin lỗi U22 đất nước thái lan VOV.VN - Trợ lý HLV nhóm U22 Indonesia - ông Kombes Pol Sumardji xác minh mình chỉ chũm can ngăn nhưng lại bị thành viên U22 thái lan đánh.

Bị đánh chảy máu, trợ lý HLV U22 Indonesia xin lỗi U22 vương quốc của nụ cười

VOV.VN - Trợ lý HLV team U22 Indonesia - ông Kombes Pol Sumardji xác minh mình chỉ nuốm can phòng nhưng lại bị thành viên U22 thailand đánh.

HLV U22 Thái Lan: thông thường kết SEA Games 32 đã không còn là trận soccer VOV.VN - HLV U22 thailand - Issara Sritaro thừa nhận những cầu thủ của ông dường như không giữ được yên tâm dẫn đến công dụng thua đậm U22 Indonesia ở chung kết bóng đá nam SEA Games 32.

HLV U22 Thái Lan: chung kết SEA Games 32 đã mất là trận đá bóng

VOV.VN - HLV U22 đất nước xinh đẹp thái lan - Issara Sritaro quá nhận những cầu thủ của ông dường như không giữ được bình tĩnh dẫn đến hiệu quả thua đậm U22 Indonesia ở thông thường kết soccer nam SEA Games 32.

trưởng phi hành đoàn Đặng Hà Việt trực tiếp thắn chỉ ra vì sao thất bại của U22 vn VOV.VN - Ông Đặng Hà Việt - trưởng phi hành đoàn Thể thao vn ở SEA Games 32 chỉ ra nguyên nhân khiến U22 vn không bảo vệ thành công tấm HCV.

trưởng đoàn Đặng Hà Việt trực tiếp thắn chỉ ra nguyên nhân thất bại của U22 vn

VOV.VN - Ông Đặng Hà Việt - trưởng đoàn Thể thao vn ở SEA Games 32 chỉ ra rằng nguyên nhân khiến U22 vn không bảo vệ thành công tấm HCV.

Ngày 17-5, đội tuyển U22 vn đã về bên nước sau khi dứt hành trình trên SEA Games 32 cùng với tấm HCĐ môn đá bóng nam. Thành tích rất có thể xem là chấp nhận được mặc dù còn đọng lại những tiếc nuối trường đoản cú trận thua trận ở vòng phân phối kết.

TTK VFF Dương Nghiệp Khôi ra sân bay đón thầy trò HLV Troussier

Về phần mình, Phó quản trị VFF trằn Anh Tú trên cưng cửng vị trưởng đoàn đội tuyển chọn U22 việt nam tại SEA Games 32 đã thay mặt Thường trực BCH VFF cảm ơn HLV Philippe Troussier và những cầu thủ U22 nước ta đã cố gắng hết mình tại SEA Games 32. Mang dù đang có ít thời gian để triển khai quen cùng với lối chơi new và phải đối mặt với áp lực rất to lớn từ sự kỳ vọng của tín đồ hâm mộ, nhưng mà U22 vn vẫn thể hiện tinh thần và ý chí vươn lên xứng đáng khen ngợi, nhất là sự hiện đại dần lên qua từng trận đấu. Trong bối cảnh nhiều khó khăn như vậy, bài toán giành được tấm HCĐ cũng hoàn toàn có thể xem là thành công xuất sắc của U22 nước ta tại kỳ đại hội lần này.

Đội U22 vn sẽ hội quân trở lại hồi tháng 6 cho tới đây

Ông nai lưng Anh Tú cũng cồn viên các cầu thủ lúc trở về CLB tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tuyên chiến và cạnh tranh cơ hội ra sảnh tại những giải chuyên nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng cho đợt hội quân trở về với những trọng trách mới, trong số đó trước mắt đang là giải quốc tế Panda Cup tại Trung Quốc hồi tháng 6 tới.

Đây là giải đấu dành cho bóng đá trẻ được tổ chức triển khai thường niên từ năm 2014. Sau 2 năm bị cách trở bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trong năm này Panda Cup được khởi động quay lại với sự tham dự của 4 team tuyển U22, gồm chủ nhà Trung Quốc, Bahrain, Uzbekistan cùng Việt Nam.

Panda Cup Philippe Troussier SEA Games 32 è cổ Anh Tú U22 việt nam Đội tuyển U22 vn U22 sân bay thế giới Nội bài xích khởi hành Dõi theo

Hồng Duy được trả về CLB vày chấn thương trong ngày đầu hội quân ĐTVN

SLNA chuyển thầy trò Vũ Tiến Thành trở về “mặt đất”

Đội tuyển trơn đá cô gái được vinh danh Vinh quang việt nam 2023