After laboring a draw khổng lồ U22 Thailand, U22 Vietnam officially qualifies for the semis. Coach Park Hang-seo will encounter Cambodia’s U22 who defeated U22 Malaysia 3-1. With only one day off, coach Park Hang-seo will have khổng lồ carefully calculate the squad to play in this important match.

Bạn đang xem: Cambodia u22, dec 7, 2019

The goalkeeper position is probably where Park Hang-seo coach has the most concern at the moment. Both Van Toan và Bui Tien Dung have made serious mistakes in the last two matches of U22 Vietnam. They could not protect the net. However, with Park Hang-seo style, perhaps Bui Tien Dung will be the chosen one.

The central defender trio will likely still be Van Hau, Thanh Chung & Tan Sinh. The trio has completed the task by coorperating well together against Thailand"s U22. All these 3 players can also join the attack very smoothly, this will be a threat for the defense of Cambodia’s U22 in the upcoming match.

In the center of midfield, vày Hung Dung will definitely be the first choice. The other one is likely to be Tran Thanh Son. After a tense match against xứ sở nụ cười thái lan U22, Trieu Viet Hung"s fitness will probably not be guaranteed, so Thanh Son will be a suitable replacement in this position.

The left wing will be Thanh Thinh’s task, an impressive player and an assist in the match against vương quốc nụ cười U22. On the right side, Park will give the opportunity to Tan Tai. Confronting with Cambodia helps him regain his form, as well as the trust from fans.

On the attack, U22 Vietnam has a little change compared lớn the starting lineup agaisnt U22 Thailand. Hoang Duc with impressive performance in the group stage will certainly be the first name selected by coach Park Hang-seo. With quang đãng Hai và Trong Hung both injured, coach Park Hang Seo was forced to push vào Hoang to lớn play the right striker.

Tien Linh and Duc Chinh, both have 5 goals, are suitable names for the center forward positions. However, Mr. Park is likely khổng lồ put Tien Linh on the bench và put his faith in Duc Chinh in the match against Cambodia U22.

The semi-final between U22 Vietnam and U22 Cambodia will be held at 7:00PM on Dec 7. This will be a very good opportunity for U22 Vietnam to lớn reach the final & bring back the gold medal for Vietnamese football at SEA Games 30.

- HLV Park Hang Seo tiếp tục tin tưởng Nguyễn Văn Toản trong size gỗ, ở kề bên là sự xuất hiện thêm của Đức Chiến trong đội hình xuất phát.

Trực tiếp U22 vn vs U22 Campuchia: Đã tất cả đội hình xuất phát

Viet
Nam
Net tường thuật trực tiếp trận đấu thân U22 vn vs U22 Campuchia, ở chào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30, vào thời gian 19h ngày 7/12.

Dù được review cao hơn hẳn U22 Campuchia nhưng lại trước trận phân phối kết quan lại trọng, HLV Park Hang Seo yêu thương cầu các học trò triệu tập cao độ, không được phép chủ quan trong chiến dịch tìm hiểu tấm HCV SEA Games 30.

Xem thêm: Cây Móc Vòng Tránh Thai Cách Dùng, Cây Móc Vòng Tránh Thai Là Gì

HLV Park Hang Seo rất suy xét Bùi Tiến Dũng trong buổi tập sáng 6/12

Ở buổi tập sáng sủa qua (6/12), đích thân HLV Park Hang Seo vẫn "chỉ bài" mang đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Vị trí thủ môn của U22 nước ta đang thực sự báo động, khi cả hai người gác đền số đông đã mắc những sai lầm sơ đẳng tại vòng bảng.

Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo liên tiếp tin tưởng Nguyễn Văn Toản trong size gỗ.

Hàng che chở U22 vn ngoài 10 phút đầu chệch chạng trước fan Thái kế tiếp đã bộc lộ được sự ổn định, vững chãi, với bộ cha Tấn Sinh - Thành bình thường - Văn Hậu.

Bên hành lang cánh trái, Đỗ Thanh Thịnh thi đấu siêng năng như chú ong thợ. Chính anh tung ra trái tạt đẳng cấp và sang trọng để Tiến Linh tấn công đầu ghi bàn quý giá rút ngắn ngăn cách 1-2 trước U22 Thái Lan.

Tuy vậy, ngơi nghỉ cánh đối diện, hồ nước Tấn Tài rất có thể phải dường vị trí chính thức cho bầy anh Trọng Hoàng. Vào sơ trang bị của HLV Park Hang Seo, sự chắc chắn dưới sản phẩm thủ luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thực tế thì hồ Tấn Tài đang mắc lỗi dẫn mang đến bàn thua thứ hai của U22 nước ta mới đây. Tức thì sau đó, anh đã trở nên rút ra sân dường chỗ cho Hà Đức Chinh, với Trọng Hoàng được kéo về đá chạy cánh phải.

Tiến Linh sẽ là "sát thủ" lợi sợ hãi trên sản phẩm công U22 Việt Nam

Khu trung tuyến, bộ tía Đức Chiến - Đỗ kiêu hùng - Nguyễn Hoàng Đức đang chơi với nhau nạp năng lượng ý. Chũm nên, thầy Park không có lý vị gì phải thay đổi, lúc giải đấu phi vào những trận quyết định.

Như nhà nắm quân người nước hàn thừa nhận, tất cả các cầu thủ hồ hết đã thấm mệt, sau 5 trận đấu liên tiếp chỉ trong tầm ít ngày. Ko kể trường hợp gặp chấn thương của quang quẻ Hải, những thành viên sót lại sẽ pk bằng ý thức cao nhất.

Nếu thường xuyên sử dụng sơ đồ dùng 3-5-2, nhị tiền đạo Tiến Linh và Hà Đức Chinh đang xuất trận từ bỏ đầu. Trọng Hùng tuy đã hồi sinh nhưng hoàn toàn có thể anh sẽ được sử dụng trường đoản cú hiệp hai.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam: Nguyễn Văn Toản, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.