Chuỗi shop bán thiết bị cầm tay "đời đầu" Viễn Thông A đồng loạt đóng cửa sau khi Vingroup ra quyết định rút lui khỏi mảng buôn bán lẻ, giải thể Vinpro.

Bạn đang xem: Viễn thông a mỹ tho

Được thành lập vào năm 1997, Viễn Thông A là yêu mến hiệu nhiều năm nhất trong mảng bán lẻ thiết bị technology theo mô hình siêu thị, với chuỗi shop trải rộng nhiều nơi. Tháng 11/2018, chuỗi siêu thị này được tập đoàn Vingroup thâu tóm về và được quản lý bởi công ty con Vinpro.

Mới đây, tập đoàn của đại gia Phạm Nhật Vượng tuyên bố rút lui khỏi mảng bán lẻ. Sát bên việc chuyển nhượng bàn giao Vinmart cùng Vinmart+ cho tập đoàn Masan của đại gia Nguyễn Đăng Quang, Vingroup đưa ra quyết định giải thể hệ thống Vinpro. Điều này đồng nghĩa tương quan toàn bộ cửa hàng nằm trong khối hệ thống Vinpro, bao hàm cả Viễn Thông A, đầy đủ bị đóng cửa, chuyển đổi mục đích sử dụng.

Một cửa hàng Viễn Thông A, nằm ở một góc té tư lớn trên tuyến đường Nguyễn Thị Thập (quận 7), đã hoàn thành kinh doanh từ hai tuần nay. Khu vực vỉa hè phía trước siêu thị được tín đồ dân tận dụng để buôn bán quần áo.

Bảng hiệu của cửa hàng bị hư hỏng, rơi rớt với không được sửa chữa.

Cùng với đó, cửa hàng nằm ở góc cạnh đường Sư Vạn Hạnh - 3/2 (quận 10) cũng ngừng hoạt động im ỉm. Đây là một trong những cửa hàng biểu tượng của cả hệ thống, khi liên tiếp được chọn lựa làm nơi tổ chức triển khai sự kiện, ra mắt sản phẩm mới của các hãng di động cầm tay do ưu thế vị trí đắc địa, mặt bằng rộng.

Phía trước cửa ngõ hàng, đảm bảo an toàn liên tục xua tay khi có quý khách hàng định ké vào khôn xiết thị. Ông này mang lại hay sau khi tạm dừng hoạt động cửa hàng, doanh nghiệp vẫn tạo điều kiện để ông thường xuyên làm việc, tuỳ theo ý thích cá nhân.

Dòng chữ "Cửa hàng đóng cửa ngừng kinh doanh" được ghi vội lên mặt kính của cửa hàng.

Phía mặt trong, các kệ sản phẩm từng được trưng bày sản phẩm, lúc này đã trống hoác. Là cái tên lâu lăm nhất vào mảng kinh doanh nhỏ thiết bị di động, Viễn Thông A từng là địa chỉ tin cậy để mua sắm của nhiều người trong thập niên đầu của nạm kỷ 20.

Chiếc thang cuốn dẫn lên tầng trên của cửa hàng nằm trên tuyến đường 3/2, bây giờ vắng người qua lại.

Tương tự, một siêu thị màu tiến thưởng khác của Viễn Thông A trên đường Âu Cơ (quận Tân Phú) đã và đang dừng hoạt động.

Xem thêm: Phu quoc - tin tức về phú quốc mới nhất

Hóa solo điện tử|Các điểm giao dịch|Hỏi đáp dịch vụ|Góp ý khiếu nai|Giá cước|Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Tuần này : 1,383
Tuần trước : 3,380
Tháng này : 25,182
Tháng trước : 31,195
Tổng lượt truy cập : 198,223

VỀ VIỆC TRA CỨU THÔNG TIN bỏ ra TIẾT CUỘC GỌI vào THÁNG

tính từ lúc tháng 11/2011, VNPT tiền Giang chính thức xong in bảng kê chi tiết các dịch vụ điện thoại cố định, Gphone, Vinaphone trả sau.

Quý khách có nhu cầu xem, tra cứu, in, lưu trữ bảng kê chi tiết, vui tươi đăng nhập với thương hiệu đăng nhập với mật khẩu được cung cấp trên hóa đơn, hoặc call số vật dụng miễn cước (073)800126 để biết thêm thông tin.

Quý khách mong muốn nhận bảng kê chi tiết bằng giấy, VNPT tiền Giang sẽ cung cấp in và cung ứng tại những điểm giao dịch của VNPT chi phí Giang khi thiết yếu chủ thuê bao đến các điểm giao dịch thanh toán yêu cầu.

Các dịch vụ tra cứu:

» Tra cứucước nóng:Quý kháchcó thể tra cứu giúp cước thông tin những dịch vụ điện thoại cảm ứng thông minh cố định, GPhone trong tháng chưa mang đến kỳ sản xuất hóa đơn. Quý khách gọi vào số 800126 tiếp nối bấm phím số 2 để lựa chọn tra cứu vãn cước.

» Cước chi tiết:Quý kháchcó thể cài đặt bảng kê tổng hợp tiền cước viễn thông hàng thángcủa tối đa3 tháng (kể từ thời điểm tháng phát hành hoá đơn gần nhất). Đồng thời người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tải bảng kê tổng hợp từng máy và đưa ra tiếtđiệnđàmhàng tháng.

Tra cứu vớt hóa 1-1 điện tử:» người sử dụng vui lòng truy vấn Tại đây

HƯỚNG DẪN TRA CỨU CƯỚC

bước 1:Quý khách nhập thương hiệu đăng nhập cùng Mật khẩu (VD: Tên đăng nhập TGG01021887 cho trường phù hợp thuê bao là nạm định-Gphone; Tên singin là 0917141018 đối với trường vừa lòng thuê bao là Vinaphone trả sau).

Đối với mướn bao di động trả sau của VNPT chi phí Giang, để biết mật khẩu, Quý khách hoàn toàn có thể soạn tin nhắn:

MM, gửi 8188

Bước 2: Nhập ký kết tự trong hình dưới (VD: fvp9vy cam kết tự này không phân biệt chữ hoa chữ thường, khách hàng vui lòng nhập toàn bộ là chữ thường).

Bước 3: lựa chọn Đăng nhập

Lưu ý:

Khi đăng nhập báo lỗi "Tên đăng nhập hoặc mật khẩu chưa hợp lệ. Vui mắt nhập lại", khách hàng vui lòng bình chọn lại:

+ mật khẩu phải chủ yếu xác, bao gồm phân biệt chữ hoa chữ thường.

+ công tác gõ bàn phím, đưa từ hình trạng gõ vết tiếng Việt sangtiếng Anh.

Khi singin báo lỗi "Nhập mã bảo đảm không đúng. Phấn kích nhập lại"Quý khách vui tươi kiểm tra:

+ quý khách hàng nhập lại các ký tự theo hình bên dưới (không rõ ràng chữ hoa chữ thường, khách hàng vui lòng nhập chữ thường)

+ Trường vừa lòng báo lỗi này liên tục người sử dụng vui lòng thoát ra khỏi trình chăm nom web sau đó vào tra cứu giúp cước lại

» TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN chi TIẾT

Mọi đưa ra tiết xin vui lòng liên hệ các điểm thanh toán của VNPT Tiền Giang hoặc gọi số (073)800126.