Xét nghiệm với kit chạy thử nhanh là 1 trong những trong những chiến thuật hiệu quả giúp kiểm soát và phòng ngừa dịch lây lan những năm hiện nay. Bên trên thị trường cũng có thể có đa dạng các sản phẩm kit test cấp tốc với làm nên cùng cách thực hiện có sự khác biệt tương đối. Mời chúng ta cùng khám phá về biện pháp dùng kit test cấp tốc BioCredit COVID-19 Ag - trong những sản phẩm xét nghiệm in vitro sẽ được trao giấy phép sử dụng.

Bạn đang xem: Cách dùng biocredit covid-19 ag

Cấu tạo bộ kit test nhanh BioCredit COVID-19 Ag

Quy phương pháp đóng gói BioCredit COVID-19 Ag bao gồm 20 mẫu thử nghiệm trong một thành phầm với các dụng cầm cố như sau: Khay thử; Ống chiết bé dại giọt; Que mang mẫu; Nắp lọc; giá bán ống nhựa.

Xét nghiệm được triển khai theo cách thức đi tìm chống nguyên nghỉ ngơi trong mẫu thử là dịch tỵ hầu. Quá trình thực hiện chạy thử khá đơn giản dễ dàng và không khiến đau, khó chịu nhiều nên rất có thể sử dụng rộng rãi để tầm kiểm tra nhanh.

Test cấp tốc cùng BioCredit COVID-19 Ag trong 15 phút ráng nào?

Đầu tiên, đề xuất dùng que lấy mẫu đưa vào mũi theo chiều khá chếch từ trên xuống, buộc phải đưa thân quen vào nhẹ nhàng và từ từ để rất có thể lấy được lượng dịch đủ cần sử dụng đồng thời không có tác dụng tổn yêu đương lớp niêm mạc bên trong mũi.

Sau đó cởi nút nhôm thoát khỏi ống hỗn hợp xét nghiệm, dùng que tất cả chứa dịch đã lấy nhúng vào với xoát hầu như que trong 5-10 lần để dung dịch đi vào thành trên trong ống mang mẫu.

Tiếp theo rút tăm bông ra và lưu ý cần giải pháp xử lý tăm bông như cửa nhà y tế lây nhiễm, cần gói bọc cảnh giác và để trong thùng rác có dán nhãn cảnh báo. Sau đó, dán chặt ống hỗn hợp pha loãng bởi nắp cỗ lọc, đặt ống dung dịch vào giá đựng ống có sẵn.

Xem thêm: Cách Dùng Sữa Rửa Mặt Cosrx Thành Phần, Công Dụng, Có Tốt Không

Cùng rước khay thử ra khỏi bọc với lật ngược ống hỗn hợp trên khay, bóp nhẹ để mang khoảng 3 giọt hỗn hợp vào địa chỉ chữ S trên phép tắc thử. Ngóng 10-15 phút kế tiếp đọc hiệu quả thu được.

Cách đọc tác dụng trên xét nghiệm cấp tốc BioCredit COVID-19 Ag

Khi chỉ hiện 1 dải đỏ tại vạch bệnh (C), kết quả xét nghiệm là âm tính. Khi lộ diện 2 vén màu trên vạch chứng (C) và vạch công dụng (T), hiệu quả xét nghiệm là dương tính.

Trong trường thích hợp không xuất hiện thêm vạch nghỉ ngơi vạch bệnh (C), hiệu quả xét nghiệm đang đồng thời không được ghi nhận.

Lưu ý khi sử dụng kit test cấp tốc Covid-19

Kết quả từ kit demo nhanhBioCredit COVID-19 Ag chỉ mang giá trị tham khảo. Khi tất cả dấu hiệu nghi vấn mắc Covid-19 nên contact với đại lý y tế gần nhất để được hướng dẫn đưa ra tiết. Vào trường hợp hy vọng sử dụng demo nhanh chỉ nên lựa lựa chọn những thành phầm đã được bộ Y tế cấp cho phép, đồng thời mua sắm tại các đơn vị cung ứng sản phẩm chủ yếu hãng, tất cả uy tín.

Hiện nay, chúng ta có thể mua kit test cấp tốc tại thiết bị Y tế Viên An - đơn vị chuyên đáp ứng các sản phẩm/thiết bị y tế thiết yếu hãng có xuất phát xuất xứ rõ ràng.

Tham khảo: