CHỈ BÁN NGUYÊN HỘP 25 KIT TEST

Test nhanh xét nghiệm Covid-19 Ag hãng sản xuất Humasis – nước hàn là xét nghiệm chẩn đoán in vitro định tính phạt hiện phòng nguyên SARS-CoV-2 trong chủng loại ngoáy dịch tỵ hầu của người, cung cấp sàng lọc đối tượng người tiêu dùng nhiễm dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Cách dùng bộ test humasis

Mô tả

Bộ xét nghiệm cấp tốc kháng nguyên Humasis COVID-19 Ag Test là 1 trong những xét nghiệm nhanh nhằm mục đích phát hiện tại định tính phòng nguyên tự SARS-CoV-2 trong mẫu mã tăm bông tỵ hầu sinh hoạt những cá thể nghi ngờ truyền nhiễm COVID-19.

Kit test cấp tốc Covid-19 là phương thức xét nghiệm cho phép kiểm tra, review và sàng lọc các ca nghi lan truyền virus SARS-CoV-2 trong xã hội một cách mau lẹ mà rất có thể thực lúc này nhà, kết quả đúng đắn cao. Dựa vào công dụng test cấp tốc là gì, âm tính hay dương tính cơ mà có những quy trình xét nghiệm khẳng định, tương tự như thực hiện giải pháp ly y tế và khám chữa Covid-19 nếu đề xuất thiết.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ test HUMASIS

Cách triển khai đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhàCho công dụng nhanh chóng, chỉ với sau khoảng 15 phútĐộ nhạy và đô đúng đắn caoBảo quản ngại ở nhiệt độ moi trường (2-30 độ C)Hạn áp dụng dài, 18 thángHãng cung ứng Humasis, Hàn QuốcĐã được cỗ Y tế trao giấy phép (Giấy phép số 5044/BYT-TB-CT)

Theo tác dụng phân tích của Viện kiểm định non sông và Vắc xin Y tế (NICVB) thành phầm Humasis Covid-19 Ag demo đạt độ nhạy lên tới mức 93,33%, độ đặc hiệu với độ chính xác đạt 100%. (1)

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THỰC HIỆN

Sử dụng tăm bông được hỗ trợ trong cỗ xét nghiệm để lấy mẫu ngoáy dịch tỵ hầu. Đặt tăm bông vào một trong những bên mũi cho tới khi cảm thấy que đem mẫu đụng vào thành sau mũi thì dừng lại, luân phiên tròn khoảng tầm 5 lần vào vài giây rồi thong dong rút que lấy mẫu ra (bước này cực kì quan trọng, bạn phải rước được dịch tỵ hầu thì hiệu quả mới đúng).Nhúng tăm bông đựng mẫu dịch tỵ hầu vào ống nghiệm, nhúng những lần để dịch tỵ hầu trong đầu tăm bông hòa lẫn dung dịch vào ống nghiệm. Lúc rút tăm bông ra khỏi ống nghiệm nhớ bóp ống thử lại để cầm cố dịch trong đầu tăm bông. Gắn nắp thanh lọc vào đầu ống thử ống nghiệm.Nhỏ 3 giọt dịch vừa lấy vào khay thử.Đọc công dụng trong vòng 15 phút sau khi nhỏ mẫu.Lưu ý:Bộ que thử đề nghị được bảo vệ ở ánh sáng từ 2-30 độ C. Que thử rất có thể được bảo quản trong phòng mát của tủ lạnh mặc dù để có kết quả đúng, phải đặt bộ que demo ở ánh nắng mặt trời phòng trước khi sử dụng.Que chạy thử Humasis được bảo vệ trong túi kín, sau khi lôi ra khỏi túi kín đáo que cần phải sử dụng trong tầm 1 giờ. Công dụng đạt độ chính xác tối đa nếu xét nghiệm được triển khai ngay sau khoản thời gian mở túi.Điều đặc trưng nhất để hiệu quả xét nghiệm và đúng là cần nên lấy được dịch tỵ hầu. Để mang được dịch tỵ hầu, đút sâu cây tăm bông vào mũi cho tới khi cảm thấy chạm vào thành sau của mũi. Bước tiếp theo cực kì quan trọng, chầm lừ đừ xoay tròn tăm bông khoảng 5 lần để đầu tăm bông ngấm dịch tỵ hầu.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Trên chạy thử Humasis sẽ có được hai ký tự C (Control) và T (Test). Kết quá xét nghiệm được đọc dựa vào các vạch lộ diện tại 2 vị trí này.

Xem thêm: Thuốc Ginkgo Biloba 2000 Cách Dùng Mang Hiệu Quả Cao, Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Bán

Kết quả âm tính: nếu chỉ có một vạch lộ diện tại vị trí CKết quả dương tính: nếu có 2 vạch tại vị trí C và TCác trường phù hợp khác xuất hiện nghĩa là công dụng không phù hợp lệ (chưa thể kết luận được) cần làm lại chủng loại khác.

Lưu ý:Kết quả âm tính là trả định. Nếu như muốn có kết quả đúng chuẩn hơn phải tiến hành xét nghiệm phân tử.Kết quả rất có thể bị không nên nếu kết quả xét nghiệm được đọc trước 15 phút hoặc sau trăng tròn phút.

Bộ sản phẩm test Humasis bao gồm:

Một hộp 25 chủng loại thử, mỗi mẫu thử bao gồm:

Khay thửNắp lọcỐng nghiệm đựng dịch bóc tách chiếtTăm bông đem mẫu

Video hướng dẫn thực hiện bộ test cấp tốc Humasis

SỬ DỤNG TEST cấp tốc HUMASIS ĐỂ LẤY MẪU GỘP

Trong từng hộp demo Humasis gồm 25 tăm bông lấy mẫu mã và 25 ống dung dịch bởi vì vậy nếu như muốn lấy chủng loại gộp bọn họ phải tải thêm tăm bông. Quá trình tiến hành test nhanh mẫu gộp giống như như so với lấy mẫu đối kháng chỉ không giống ở bước lấy mẫu. Ở công đoạn này thay vì sử dụng 1 tăm bông để mang dịch tỵ hầu ở duy nhất 1 người, họ sẽ sử dụng nhiều tăm bông để lấy dịch tỵ hầu ở nhiều người kế tiếp cùng nhúng tầm thường vào ống dung dịch.

PHÂN TÍCH KẾT QUẢ MẪU GỘP (2)

Kết quả âm tính: toàn bộ số người trong chủng loại gộp được xác minh âm tính vào thời khắc lấy mẫu.Kết trái dương tính: về tối thiểu có một người trong mẫu mã gộp dương tính. Trường hòa hợp này cần thực hiện lại mẫu đơn cho từng người.

Bạn có thể mua thêm tăm bông rước dịch tỵ hầu (Que lấy mẫu mã dịch tỵ hầu) để phục vụ việc test gộp, cụ thể về que tỵ hầu bạn tham khảo tại đây nhé. QUE TỴ HẦU