1. Bí quyết mở nắp lọ kính áp tròng:

Thao tác mở nắp lọ lens là công đoạn quan trọng bởi lens mỏng mảnh nếu thao tác làm việc sai vẫn dễ gây rách lens, vì vậy quý khách hàng cần triển khai đúng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khui nắp lọ lens bằng cách đặt ngón tay dòng vào nắp từ vị trí mũi tên.

Bạn đang xem: Cách dùng kính áp tròng

Bước 2: dùng lực ngón tay bẩy nắp phía lên theo hướng mũi tên.

Bước 3: Sau đó cẩn thận gỡ nắp nhôm. Chú ý cẩn trọng ở bước này để kị bị xước tay.

Bước 4: dùng tay tháo vị trí nắp đậy cao su.

Bước 5: dùng cây dụng cụ để lấy lens ra khỏi lọ. Bạn chăm chú thao tác dìu dịu tránh làm xước hoặc rách nát lens. Làm tương tự với lọ lens còn lại.

Cách khui nắp lọ đựng kính áp tròng

2. Giải pháp đeo kính áp tròng nhanh lẹ và dễ dàng dàng:

Bước 1: trước khi đeo kính áp tròng, dọn dẹp vệ sinh tay sạch sẽ với xà bông. Bạn cũng có thể rửa thêm một lầnvới nước dìm kính.

Bước 2: nhỏ dại khoảng 1-2 giọt thuốc bé dại mắt chuyên sử dụng (loại dùng được mang lại mắt treo lens) vào mỗi mặt mắt, chớp đôi mắt vài lần sẽ rửa trôi bụi bờ và tránh bị cộm sau thời điểm đeo lens.

Bước 3: Dùng quy định gắp lens, để ý phân biệt khía cạnh trái và phải. Mặt trái kính áp tròng color nhạt hơn, mặt bắt buộc màu đậm hơn. Quan ngay cạnh kỹ phần hông của kính áp tròng, nếu kính áp tròng quan sát giống một cái bát, với phần viền có xu hướng khum vào vào thì kính áp tròng vẫn ở mặt phải; còn trường hợp kính áp tròng trông giống một cái phễu, với phần bên có xu hướng xòe ra ngoài thì kính áp tròng đã ở mặt trái.

Bước 4: Dùng công cụ gắp vẩy nhẹ nhằm lens ráo nước, bảo vệ kính sạch sẽ không biến thành dính bụi, tiếp nối đặt kính lên cây treo lens.

Xem thêm: Cách Dùng Dầu Gội Tím - Dầu Gội Tím Cho Tóc Tẩy Có Thật Sự Hiệu Quả

Bước 5: dịu nhàng sử dụng một tay kéo mí trên cùng mí dưới, mở to lớn mắt đảm bảo khi xem qua gương nhỏ ngươi sinh sống trạng thái to và tròn nhất, để mang kính áp tròng vào dễ dàng dàng.

Bước 6: Tay còn lại cầm cây treo lens, từ bỏ từ đưa kính áp tròng áp gần cạnh mắt. Khi đã có thì chuyển động con ngươi thanh lịch trái phải kê lens cố định vào tròng mắt.

Phân biệt khía cạnh đúng – không nên của kính áp tròng

3. Giải pháp tháo kính áp tròng bởi dụng cụ:

Bạn đề xuất dùng biện pháp để tháo kính áp tròng nhằm tránh nguy cơ gây xước kính hoặc bẩn kính áp tròng.

Bước 1: lau chùi tay thật thật sạch sẽ bằng xà bông, lau khô tay nhằm dễ thao tác làm việc hơn nhé

Bước 2: bé dại khoảng 1-2 giọt thuốc nhỏ tuổi mắt chuyên được dùng vào mỗi bên mắt để gia công ẩm mắt, giúp cho việc lấy lens dễ dãi hơn

Bước 3: dùng một tay kéo dịu mí đôi mắt trên và dưới, mắt mở to lớn và nhìn hướng lên trên

Bước 4: sử dụng nhíp gắp vơi nhàng đặt vào kính áp tròng, kéo lens xuống phần dưới lòng trắng của mắt cùng gắp nhẹ ra khỏi mắt

Blue Eyes sẽ hướng dẫn các bạn cách đeo kính áp tròng đúng chuẩn rồi, nếu như còn trở ngại bạn hãy inbox hoặc điện thoại tư vấn cho blue Eyes để được hướng dẫn rõ ràng nhé!

4. Cách dọn dẹp kính áp tròng cấp tốc chóng, dễ dàng dàng:

Nếu không sử dụng thường xuyên, hai ngày một lần, các bạn cần dọn dẹp và sắp xếp và nỗ lực nước ngâm cho kính áp tròng. Dưới đấy là hướng dẫn lau chùi lens của xanh Eyes để bảo vệ bình an đôi mắt của bạn:

Bước 1: trước lúc chạm vào mắt, kính áp tròng hãy cọ tay sạch sẽ trước với xà bông.

Bước 2: Đổ dung dịch vô trùng cũ vào khay đựng kính đi và cố gắng vào kia dung dịch sát trùng mới.

Bước 3: Đặt kính áp tròng trong lòng bàn tay.

Bước 4: bé dại một vài giọt dung dịch ngâm lên kính áp tròng. Sử dụng đầu ngón tay dìu dịu chà kính áp tròng qua lại cả 2 mặt để làm sạch bụi bẩn bám bên trên bề mặt.

Bước 5: Đặt kính áp tròng vào khay đựng cùng đóng nắp lại.

Bước 6: Làm giống như với mắt kính còn lại.

Bất cứ khi nào cần lau chùi và vệ sinh lens, các bạn hãy ghé store xanh Eyes sớm nhất để được phục vụ tận tình ạ!

5. LƯU Ý lúc SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG:

Không đeo kính áp tròng lúc đi ngủ.Tùy vào tình trạng của mắt, lens rất có thể đeo mang đến 8 giờ đồng hồ một ngày.Tuy nhiên xanh Eyes khuyến khích Qúy khách buộc phải tháo lens ra sau khoảng tầm 4 giờ sử dụng, để lau chùi lens và đến mắt nghỉ ngơi, việc này để giúp hạn chế chứng trạng mỏi mắt.Để đeo lens được bền và dễ chịu quý khách buộc phải có sản phẩm nước bé dại mắt chuyên được sự dụng cho lens. Nhỏ tuổi 2 tiếng/lần giúp bảo trì độ độ ẩm lens hoặc tùy triệu chứng mắt của bạn, nhỏ tuổi mắt khi bạn cảm thấy mắt bị khô nứt và cần cung cấp thêm độ ẩm.Không nên sử dụng kính áp tròng lúc đi bơi/ tắm hải dương mà không tồn tại kính bơi lội bảo hộ, hoặc trong môi trường xung quanh tiếp xúc thẳng với nước vì tài năng nước vào mắt sẽ khá cao khiến KAT bị lây nhiễm khuẩn cùng gây hại đến mắt.Cây nhíp gắp lúc bị rơi mất đệm silicone, tuyệt vời nhất không dùng mà hãy liên hệ với blue Eyes để được tặng ngay miễn phí tổn cây nhíp mới, tránh trường hợp nhíp tạo rách/ xước lens chúng ta nhé!Nên ngâm từ 6h-8h sau khoản thời gian sử dụng rồi mới nên thực hiện lại.Đeo kính áp tròng trước khi trang điểm và túa kính áp tròng trước lúc tẩy trang.Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh kính áp tròng bởi dung dịch siêng dụng. Tiếp nối bỏ kính vào vỏ hộp đựng kính để ngâm bảo vệ với hỗn hợp này.Không áp dụng kính khi hiện giờ đang bị khô mắt, viêm giác mạc hoặc bị những bệnh về mắt.Hãy cởi kính và tương tác với nhà cung cấp nếu bạn cảm thấy tức giận ở mắt hoặc gặp bất kỳ các vấn đề nào khác sau khi chúng ta đeo kính áp tròng.Đo độ cận đúng chuẩn trước khi mua lens, tương tác với blue Eyes nhằm được support chọn độ đeo lens cho cân xứng tránh tình trạng lens treo không đúng độ gây mờ, mỏi mắt, tăng cường độ cận.