Super thrive là chất kích thích tăng trưởng tốt nhất có thể hiện nay, được không hề ít các công ty vườn tiếp tục sử dụng và những người chơi lan cực kỳ thích, bây giờ trên thị phần đang tất cả 2 loại là mặt hàng thái và hàng mỹ, có rất nhiều người nghịch lan vẩn review cao về điểm mạnh của từng loại.

Bạn đang xem: Cách dùng superthrive cho lan

Vậy hãy khám phá về super thrive có những thành phần gì, chức năng như hế nào, những tác dụng giúp mang đến cây vạc triển, cách sử dụng super thrive ra sao giúp cho lan trở nên tân tiến tốt, hãy cùng mày mò cách sử dụng đúng cách về super thrive.

Thành phần hóa học gồm trong super thrive

Hiện nay hầu hết các chai super thrive 50 đều có chứa những chất vitamin cần thiết cho sự cách tân và phát triển của cây lan.

0,09% vi-ta-min B 1 , 0,048% 1-Napthyl acetic acid

Công dụng của super thrive

– Super thrive giúp phục hồi sức sinh sống cho cây cối ăn trái, cây công nghiệp, cây bao gồm bộ rễ yếu phát triển.

– Giúp hồi phục bộ rễ mang lại cây bắt đầu chuyển chậu mới

– chống sốc đến cây chuyên chở đi xa

– Đặc biệt cây chuyên dụng cho những dòng cây có muối.

– Khi áp dụng super thrive để giúp đỡ làm tăng hệ thống rễ những hơn, giúp cho cây có tác dụng hấp thụ nhiều chất bổ dưỡng hơn giữa những điều kiện hà khắc hơn, hỗ trợ cho cây sớm ổn định.

Xem thêm: Cách Dùng Trang Tính Google Trang Tính, Hướng Dẫn Sử Dụng Google Trang Tính

Hướng dẫn dử dụng super thrive so với cây lan

– Khi sử dụng trực tiếp mang lại lan ta nên áp dụng theo liều lượng ghi trên vỏ của chai: 1-2ml trộn với 4lit nước, tưới đẫm cho tất cả chậu, so với cây nhỏ thì ta buộc phải phun từ bỏ 1-2 tuần/ lần và so với cây trưởng thành thì phun từ 2 tuần trở ra, dường như ta có thể phun kèm với các loại phân bón khác để giúp đỡ thúc đẩy sự phát triển của cây.

Đối với lan đơn thân, new ghép, ráng chậu, chuyển vùng

Ta xịt super thrive +B1 +B12 với liều nhẹ hơn, xịt ướt lá 3 ngày/ lần, và luôn giữ nhiệt độ cho cây, để cây ở nơi thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp từ khía cạnh trời, cây đã sớm phục hồi và không hề tình trạng rụng lá các như trước, cỗ rễ đang sớm cải tiến và phát triển khỏe mạnh, mầm gốc mập mạp.

Mình xin trích dẫn lời của một bác trong nhóm với kinh nghiệm nhiều năm: các bạn Tân Phạm chia sẻ :1 giọt/ lít nước mang lại cây phát triển ổn định rễ lá. 2 giọt kích yêu thích rễ. 3 giọt / lít kích thích hoa . 4 giọt kích ham mê ra kie con; 5 giọt kết hợp loại khác vô cùng ra rễ; toàn bộ đều tính bằng giọt / lít nước .

Mua dung dịch super thrive ở đâu cực tốt ?

Đối với vấn đề lựa lựa chọn các shop vật tư buôn bán super thrive là câu hỏi rất đơn giản và hầu hết hiện giờ các siêu thị vật tư nông nghiệp trồng trọt hay số đông tiệm thuốc bảo đảm an toàn thực vật đều phải sở hữu bán dung dịch super thrive.

Lưu ý khi thực hiện super thrive

Mặc đồ bảo hộ lao cồn khi phun hóa chất.

Không nhà hàng và thuốc lá khi pha chế với phun hóa chất.Tránh hít cần hơi hóa chất. Không để hóa chất kết dính da, mắt.Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm và độc hại nguồn nước, ao hồ.Nếu dính da: rửa với thật nhiều nước với xà phòng.Nếu bám mắt: rửa bên dưới vòi nước tan trong 10 – 15 phút.Nếu nuốt: cần đưa nàn nhân mang đến cơ quan liêu y tế sớm nhất kèm theo nhãn sản phẩm.

Trên trên đây là toàn bộ cách sử dụng Super thrive mà edutainment.edu.vn chia sẻ. Hy vọng chúng ta có thể áp dụng được nó để chăm sóc vườn hoa lan của mình tốt nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc !!!

edutainment.edu.vn là trang chia sẻ kiến thức về hoa lan, kinh nghiệm về nghịch lan, về trồng lan tại vn và các nước trên cố giới. Ngoài ra đây còn là một trang ra mắt đến quý khách hàng các giống lan được Trung trung tâm nông nghiệp công nghệ cao trên Trường HVNNVN bảo đảm và lai tạo. Cửa hàng chúng tôi cũng cung ứng các sản phẩm giá thể trồng lan, vật tứ trồng lan với nút giá rất tốt trên thị trường. Mời chúng ta tham khảo TẠI ĐÂY !