Máy triệt lông đang được nhiều chị em ưa chuộng bởi công nghệ IPL tân tiến đi sâu vào cội chân lông, với tài năng triệt lông kết quả và độ an toàn, không gây kích ứng đến da. Cùng edutainment.edu.vn theo dõi phía dẫn thực hiện máy triệt lông IPL trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách dùng máy triệt lông

1Ưu điểm của sản phẩm triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL là công nghệ chuyển động theo chính sách sử dụng ánh sáng trắng ảnh hưởng tác động đến dung nhan tố tự nhiên của lông, giúp ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khiến lông mọc thưa dần với rụng trường đoản cú nhiên. Áp dụng phương thức này, lông mọc lại sẽ phai màu và có thời gian mọc thọ hơn.

Máy triệt lông sử dụng technology IPL với xung ánh nắng từ 50.000 - 200.000 lần, tác dụng ngay sau 4 - 8 tuần sử dụng. Với kĩ năng triệt lông xứng đáng tin cậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng triệt lông trên toàn bộ cơ thể ngay tại nhà, máu kiệm thời gian và bỏ ra phí.

Máy triệt lông cá nhân Homedics IPL-HH390 sử dụng technology IPL hiện nay đại

2Cách sử dụng máy triệt lông IPL

2.1. Trước lúc triệtLau sạch các sản phẩm kem chăm sóc trên vùng da cần loại trừ lông trước khi triệt.Tháo bỏ các trang sức đẹp bằng sắt kẽm kim loại ở vùng da buộc phải triệt lông.Không được tắm nắng và nóng hoặc các sản phẩm làm rám da tối thiểu 4 tuần trước khi triệt.Dùng thử trang bị triệt lông nghỉ ngơi vùng da bé dại trước 24 giờ để chắc chắn không bị kích ứng với thứ triệt lông.

Máy triệt lông cá thể Dr.Glatt IPL PRO (Màu hồng)

2.2. Công việc triệt lôngBước 1: Khởi rượu cồn máy rồi lựa chọn mức năng lượng cân xứng với màu da của bạn.

Xem thêm: Những Cách Dùng Baking Soda Trị Mụn Nhọt Nhanh Chóng, 8 Cách Dùng Baking Soda Trị Mụn Nhọt Nhanh Chóng

Bước 2: Đưa máy đến vùng da phải triệt lông rồi kích hoạt máy để tạo nên xung ánh sáng. Chú ý khoảng giải pháp từ sản phẩm công nghệ triệt lông đến da trên hướng dẫn thực hiện sản phẩm, bởi có những thiết bị yêu ước tiếp xúc hoàn toàn với da, trong lúc một vài sản phẩm khác lại yêu ước cách mặt phẳng da 1 - 3 cm.Bước 3: sau thời điểm triệt lông, tắt nguồn máy và rút điện áp nguồn (nếu có).

Máy triệt lông cá thể Nanotime IPL B65Pro

2.3. Sau khi triệt lôngHạn chế xúc tiếp với tia nắng mặt trời hoặc sử dụng kem kháng nắng có chỉ số SPF cao để không gây tác hễ xấu đến da. Không xông khá hoặc vệ sinh với nước thừa nóng, tắm ở bể bơi công cộng,... Trong khoảng 24 giờ sau khi triệt lông.Không wax xuất xắc nhổ lông giữa các lần triệt nhằm tránh làm mất đi nang lông, giảm công dụng của đồ vật triệt lông.

Máy triệt lông cá thể Dr.Glatt IPL PRO (Màu trắng)

3Những ai tránh việc dùng trang bị triệt lông IPL?

Không nên sử dụng máy triệt lông IPL mang lại những đối tượng người tiêu dùng như:

Những làn domain authority bị tổn thương, lây nhiễm trùng, vùng sẹo hoặc vùng da bị trầy xước, mắc bệnh vảy nến, Eczema,... Người mắc bệnh tiểu đường, náo loạn đông máu, Heroes, đụng kinh, ung thư da,...Người bị suy bớt miễn dịch như HIV, AIDS,...Người đang sử dụng thuốc có tác dụng da mẫn cảm với ánh sáng, ví dụ như thuốc chống viêm không steroid, Tetracycline, phenothiazin, thuốc lợi đái thiazid, sulphonylureas, sulphonamide, DTIC, fluorouracil, vinblastine, Griseofulvin, acid alpha hydroxy (AHA), beta hydroxy acids (BHAs), Retin-A, Accutane hoặc retinoids…Không triệt lông trong môi trường ẩm ướt để tránh nguy cơ tiềm ẩn giật điện.Không quan sát trực tiếp vào ánh sáng trong vật dụng triệt lông IPL.

Trong nội dung bài viết trên, edutainment.edu.vn đang hướng dẫn thực hiện máy triệt lông IPL cho bà bầu để quá trình triệt lông kết quả và bình yên nhất. Các thành phầm máy triệt lông hiện đang sẵn có bán trực tiếp trên website edutainment.edu.vn, còn do dự gì nhưng không "sắm" ngay một thành phầm máy triệt mini để rất có thể tự triệt lông tức thì tại nhà.

hướng dẫn sử dụng máy triệt lông IPL ưu điểm của máy triệt lông IPL những ai không nên dùng máy triệt lông IPL máy triệt lông IPL máy triệt lông