Sticker dán móng là “trợ thủ” thông minh giúp đỡ bạn tạo ra được phần đông mẫu Nail độc đáo, sáng tạo mà không nên mất vô số thời gian. Không chỉ có được sử dụng để triển khai Nail tại nhà, mà những thợ Nail còn tận dụng nó để tạo thành những mẫu mã design nhanh chóng. Hôm nay, hãy cùng khám phá tuyệt kỹ sử dụng sticker dán móng thuộc World Nail School nha.

Bạn đang xem: Cách dùng miếng dán móng tay

ƯU ĐIỂM CỦA STICKER DÁN MÓNG

Sở dĩ Sticker dán móng được ưa chuộng là bởi vì nó như 1 vị “cứu tinh” thật tuyệt cho những nhiều người đang muốn làm bộ Nail thiệt xinh.

Những cô phái nữ thích ngươi mò, trường đoản cú mình làm móng sẽ rất thích các loại sticker. Chỉ với làm việc gỡ và dán, các cô gái đã hoàn toàn có thể tạo ra một cỗ móng mang phong thái riêng rồi. Không tính ra, chúng ta cũng có thể thay đổi mẫu mã nail nhanh gọn lẹ mà không thật tốn kém.

Những hoạ ngày tiết trên sticker dán móng nhiều mẫu mã vô số kể và đủ phần lớn style không giống nhau nên bạn tha hồ nhưng mà lựa chọn. Từ họa tiết thiết kế hoa lá, hoạt hình, đều khối màu cho tới kiểu chữ, kim tuyến.

Ưu điểm thứ bố là chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm cài đặt sticker dán móng với ngân sách chi tiêu rất rẻ. Chúng ta cũng có thể tìm thấy bọn chúng tại các shop chuyên phụ liệu Nail, cửa hàng bán phụ kiện, hay các trang thương mại dịch vụ điện tử.

PHÂN BIỆT NAIL STICKER VÀ NAIL WRAP

Nhiều bạn thường nhầm lẫn thân Sticker dán móng với miếng dán bọc móng (Nail Wrap) khiến cho việc tìm mua và sử dụng chạm chán khó khăn. Thực tế chúng là 2 loại khác nhau:

Nail Wrap: là miếng dán bao trùm toàn cỗ móng và thường được dùng trên móng tay không sơn. Khi dán không cần bất kỳ lớp sơn nền như thế nào trên móng. Đó hoàn toàn có thể được chế tác hình thành những hình móng tay, hoặc là đầy đủ dải dài, người ta nói một cách khác nó là foil dán móng.Nail Sticker: trong những khi đó, những sticker chỉ là phần đa họa ngày tiết hay những thiết kế nhỏ, không che phủ toàn cỗ móng tay của bạn. Bạn ta hay dán sticker lên trên mặt phẳng móng đã làm được sơn màu sắc sẵn, hoặc đánh điểm thêm cho móng tay đã được vẽ.

Xem thêm: Sử Dụng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Saffron Đúng Cách Dùng Hoa Nhụy Tây

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG STICKER DÁN MÓNG HOÀN HẢO

Để khiến cho bạn sử dụng Sticker dán móng được đẹp mắt và dễ dãi hơn, World Nail School xin chia sẻ một vài bí quyết nhỏ. Các bạn nhớ lưu ý nhé:

1. Luôn luôn dán trên nền móng khô: cho dù bạn thực hiện sơn thường giỏi sơn gel, hãy đảm bảo an toàn là lớp nền đã có khô hoàn toàn. Giả dụ sơn còn ướt, phần sticker đang không cố định hoặc bị lem sơn vào trong.

2. Sử dụng nhíp để đưa sticker: các bạn hãy khôn khéo dùng nhíp kéo sticker dán móng lên và đặt chúng nó vào móng tay. Vấn đề bóc thủ công bằng tay sẽ khó làm việc với các sticker nhỏ, làm bớt độ dính vì đã chạm vào tay.

3. Dấn miếng sticker cứng cáp vào móng: bạn hãy dùng đầu mút hoặc thanh silicon để nhấn tổng thể sticker dán chặt lên móng.

4. Vuốt sticker từ trong ra ngoài: thao tác làm việc này đã làm bề mặt được phẳng, không chế tác nếp vội hay bóng khí làm việc giữa. Với những các loại sticker dài, hãy vuốt bọn chúng từ trái sang phải, hoặc từ bên dưới lên bên trên nhé.

5. Đừng quên tủ Top coat: sau thời điểm hoàn tất việc dán, bạn hãy khóa lên một lớp sơn bóng để bảo đảm lớp sơn nền cùng sticker được cố định và đảm bảo an toàn bền chắc.

6. Nên tất cả lớp đánh nền: dù bạn có nhu cầu dán sticker cùng sơn láng thật đơn giản, nền sơn trong suốt thì cũng không được bỏ qua mất lớp nền. Hãy cần sử dụng sơn nền không màu nhé. Bởi vì nếu dán trực tiếp lên móng thì phần dầu ở bề mặt móng tiết ra sẽ làm cho sticker dán móng bị bong tróc đấy.

Vậy là thật đơn giản dễ dàng và thuận tiện mà bạn đã sở hữu được một cỗ móng xinh xẻo, độc đáo cùng hầu hết miếng Sticker dán móng rồi. Đừng quên phân tách sẻ nội dung bài viết này và đón gọi những bài bác chia sẻ hữu ích sắp cho tới của shop chúng tôi nha!