Giúp phòng cảm cúm, hoGiữ ẩm cho làn domain authority của trẻLà sản phẩm tắm gội 2 vào 1Dung tích: 400mlThương hiệu: PenatenXuất xứ : Đức
Có vòi

Sữa tắm gội Penaten kháng cảm 400ml

Thông tin nổi bậtcủa sản phẩm

Thành phần trường đoản cú nhiên, an toàn

-Sữa vệ sinh gội Penaten chống cảm 400ml được tinh chiết từ những loại thảo dượctự nhiên trong số ấy với thành phần đó là tinh dầu tràm có tác dụng giảm ho, chống những bệnh ốm ở trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Cách dùng sữa tắm penaten

- Với bắt đầu từ thiên nhiên thành phầm đặc biệt an toàn cho trẻ từ sơ sinh.

Chống cảm, ho tác dụng cho bé

Với tác dụng chính là chống ho, cảm mang đến trẻ sữa vệ sinh Penaten giúp bảo vệ bé ngoài những tác động của môi trường xung quanh quan trọng đặc biệt vào đầy đủ ngày thời tiết biến hóa đột ngột hay thời tiết rét của mùa đông và nhờ đó bé xíu sẽ có hệ miễn dịch xuất sắc hơn để bảo đảm an toàn cơ thể

Giảm ho, phòng cảm tác dụng cho bé

Cung cấp cho và duy trìđộ độ ẩm cho da

Trong nhân tố của sữa vệ sinh gội Penaten được cung cấp một lượng PH phù hợp với domain authority của trẻ bé dại và bao gồm tác dụng gia hạn cho nhiệt độ của da giúp domain authority luôn mạnh bạo mỗi ngày.

Không làm cho cay mắt bé

Sử dụng công thức chiết xuất vơi nhẹ, các thành phần trong sữa tắm rửa vừa đủ để làm sạch domain authority của trẻ và không còn làm cay mắt bé nhỏ do kia mẹ hoàn toàn có thể thoải mái tắm, gội cho bé mà không ngại trẻ quấy khóc hay cạnh tranh chịukhi tắm rửa gội.

Thân thiện với đa số loại da

- sản phẩm với yếu tố tự nhiên hoàn toàn nên siêu lành tính và rất có thể sử dụng đến mọi các loại da kể cả da mẫn cảm cùng là sản phẩm sữa tắm rửa chosơ sinh trở lên.

Xem thêm: Phân Biệt Cấu Trúc Và Cách Dùng A Lot Of, Lots Of, Plenty Of, A Large Amount Of, A Great Deal Of

Làm không bẩn hiệu quả

Làm không bẩn nhanh, mùi thơm dịu

- Sữa rửa ráy gội chống cảm Penaten giúp dịu nhàng rước đi các tế bào chết trên da của trẻ con đồng thời vứt bỏ các loại bụi bặm bụi bờ bám bên trên da, tóc để trẻ luôn luôn có một mái tóc cùng làn da khỏe khoắn đồng thờicó một cơ thểsạch sẽ mỗi ngày.

- Với mùi thơm dịu nhẹ bé bỏng sẽ thấy dễ chịu và thích thú với việc tắm gội hằng ngày hơn.

- Đối với trẻ dưới 6 mon : các lần tắm thực hiện 2,5ml sữa tắm

-Đối với con trẻ từ 6 mon - 5 tuổi: mỗi lần tắm áp dụng 5ml

- Đối với con trẻ từ 6 tuổi trở lên: mỗi lần tắm thực hiện 10ml sữa tắm

Lưu ý :

- khi tắm hòa hợp trực tiếp sữa rửa mặt vào thau tắm bé bỏng đã tất cả sẵn nước tắm nhằm tắm mang lại trẻ.

- Không sử dụng sữa rửa ráy tắm cho nhỏ xíu khi da nhỏ xíu đang có những vết yêu mến hở, trầy xước.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩmSữa rửa mặt gội Penaten phòng cảm 400ml
Thành phầnTinh dầu tràm, thảo dược tự nhiên
Dung tích400ml