Facebook luôn luôn có chế độ tên thật, trong những số ấy bạn đồng ý rằng tên hồ sơ của người sử dụng là tên đi trong cuộc sống hàng ngày. Rõ ràng, bạn có thể nhập tên mang và bạn có thể thoát khỏi nó vào một thời hạn . Nhưng lại nó không được phép cùng nó hoàn toàn có thể gây rắc rối cho bạn.

Bạn đang xem: Cách dùng tên giả trên facebook

Chính sách tên thật của Facebook

Toàn bộ căn nguyên của Facebook là 1 trong những trang website nơi những người dân thực sự tương tác với nhau mà không ẩn phía sau tên người tiêu dùng ẩn danh với hình đại diện thay mặt trống. Đó là vì sao tại sao, mặc dù có rất nhiều vấn đề của Facebook, tuy vậy họ chưa bao giờ có thuộc mức độ lân dụng và troll nhưng Twitter với Reddit mắc phải. Mọi tín đồ vẫn đại chiến và tranh cãi về bất kể điều gì và toàn bộ mọi thứ, nhưng ít nhất họ biết rằng đó là người chú phân biệt chủng tộc của họ, họ đang chiến đấu, chứ không hẳn SpottyTeenager64.

Chính sách tên thật của Facebook là một phần lớn lý do họ gồm một doanh nghiệp quảng cáo thành công xuất sắc và có lợi nhuận, trong những khi Twitter và Reddit đấu tranh. Các nhà quảng cáo muốn rất có thể nhắm mục tiêu người thực dựa trên dữ liệu thực tiễn về họ; phân phân phát quảng cáo cho người dùng ẩn danh chưa hẳn là nơi nào hiệu quả.

Facebook khá rõ ràng về hầu hết gì được xem như là một tên thật. Đó phải là tên gọi mà bằng hữu của chúng ta gọi cho mình trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Với tên kia cũng lộ diện trên ID . Về cơ bản, trường hợp đó không phải là cái tên mà chủ yếu phủ nghe biết bạn, thì chắc rằng nó vẫn không vận động với Facebook.

Ngoài ra còn có một vài quy tắc khác mà tên của người sử dụng phải tuân theo. Nó không bao gồm:

Biểu tượng, số, edutainment.edu.vnết hoa kỳ lạ, và tương tự. Một sự phối kết hợp của những nhân thứ từ các ngôn ngữ khác nhau. Một chức danh như bác sĩ hoặc Cha. Hầu hết từ chưa hẳn tên của bạn; ví dụ, tôi thiết yếu có hero vĩ đại Harry Guinness, là người của tôi, bất cứ tôi mong mỏi nó bao nhiêu. Mọi lời lẽ xúc phạm hoặc gợi ý.
Điều này chắc chắn sẽ không vượt qua nhóm reedutainment.edu.vnews tên của Facebook.

Bạn được phép để biệt danh, trường hợp chúng là một trong những biến thể của tên chuẩn xác của bạn. Thương hiệu đó trong giấy tờ khai sinh của tôi chưa phải là Harry, tuy thế Harry là một dạng trìu mến phổ cập của nó.

Xem thêm: Những Cách Dùng Miễn Phí Word, Excel Và Powerpoint Miễn Phí

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên đưa trên Facebook?

Bây giờ, ví dụ là Facebook có thiệt không không mê thích mọi người sử dụng tên giả, mang lại mức, giả dụ họ nghi ngờ bạn đang thực hiện tên họ vẫn khóa bạn khỏi tài khoản của bạn và yêu cầu bạn gửi mang đến họ một bức ảnh ID thiết yếu thức của bạn để xác nhận rằng Cameron Cameron Summerson hay bất cứ tên nào khác mà bạn nghĩ ra là đa số gì phụ huynh bạn để tên đến bạn.

Tuy nhiên, Facebook gồm hơn nhị tỷ fan dùng vận động hàng tháng. Đó là một địa ngục của không ít người để cảnh sát. Gồm lẽ, vì Facebook yêu thương thích các thuật toán, bọn họ sử dụng một vài công cụ tự động hóa để thêm cờ các tài khoản mà người ta cho là đang sử dụng tên giả. Ví dụ: giả dụ bạn biến đổi tên của chính mình thành một từ khác hoàn toàn mạnh mẽ hoặc thêm những từ điển thông dụng, có lẽ rằng nó sẽ được xem xét bởi vì một con người. Nhưng nếu như bạn chỉ thay đổi họ của mình, hoặc hoàn toàn có thể đi bằng tên đệm của bạn, thì rất bao gồm thể các bạn sẽ có thể thoát ra khỏi nó. Vững chắc chắn, tôi biết đa số người đã thực hiện tên giả an toàn và tin cậy trong nhiều năm mà không có vấn đề gì.

Mặt khác, công ty chúng tôi thực sự quan yếu khuyên bạn nên áp dụng tên giả. Nó không chỉ edutainment.edu.vn phạm Điều khoản thương mại dịch vụ của Facebook mà lại còn khiến mạng xã hội trở nên tức giận hơn so với mọi người, của cả bạn. Khoác dù bất kể ai biết tôi đều phải có thể chấp nhận yêu cầu kết chúng ta từ của Harry Harry Guinness, nhưng bao gồm một thời cơ tốt họ sẽ bỏ lỡ cho Garry Budweiser. Hoặc chỉ gửi cho chính mình một yêu ước kết bạn, họ sẽ không còn thể tra cứu thấy bạn.

Nếu lý do bạn có nhu cầu sử dụng cây bút danh bởi vì đó là 1 trong những giai đoạn hoặc tên chăm nghiệp, thì Facebook đã bao gồm sẵn các tùy lựa chọn khác. Chúng ta khuyên các bạn nên thiết lập Trang Facebook bằng tài khoản thật của mình. Sau đó, chúng ta có thể mời vớ cả đồng đội của mình đang có nhu cầu muốn trang này và xử lý số đông nội dung tương quan đến bạn khác của công ty thông qua nó.