Với liên kết Bluetooth, bạn có thể sử dụng các thiết bị của mặt thứ ba, chẳng hạn như bàn phím, tai nghe, loa, cỗ thiết bị ô tô, bộ điều khiển và tinh chỉnh trò chơi không dây, v.v với iPhone.

Bạn đang xem: Cách dùng tai nghe bluetooth iphone

Trên iPhone, hãy đi tới cài đặt đặt  > Bluetooth, nhảy Bluetooth, sau đó chạm vào tên của thiết bị.

Ghi chú: Với Siri Eyes không tính tiền (có sẵn trên những ô tô được chọn), bạn có thể sử dụng giọng nói của người sử dụng để tinh chỉnh các tuấn kiệt của iPhone nhưng không phải nhìn hay đụng vào iPhone. Sử dụng Bluetooth để ghép đôi iPhone cùng với ô tô của công ty (hãy tham khảo hướng dẫn thực hiện đi cùng với ô tô của chúng ta nếu cần). Để kích hoạt Siri, hãy nhấn cùng giữ nút khẩu lệnh bên trên vô lăng cho tới khi bạn nghe thấy âm báo của Siri, tiếp đến đưa ra yêu thương cầu.

Sau khi ghép đôi bộ điều khiển trò nghịch tương thích, chúng ta có thể tùy chỉnh bộ điều khiển đó cho những trò nghịch được hỗ trợ từ edutainment.edu.vn Arcade cùng App Store.

Đi tới cài đặt đặt  > cài đặt chung > Bộ tinh chỉnh và điều khiển trò chơi.

Chạm vào các nút mà bạn có nhu cầu thay đổi.

Để tùy chỉnh một ứng dụng cụ thể, hãy va vào Thêm ứng dụng.

Trên iPhone của bạn, mở một vận dụng âm thanh, chẳng hạn như Nhạc, sau đó lựa chọn 1 mục nhằm phát.

Chạm vào

, tiếp đến chọn thiết bị công nghệ bluetooth không dây của bạn.

Trong khi âm nhạc đang phát, chúng ta có thể thay thay đổi đích phát lại trên màn hình khóa hoặc trong Trung trung tâm điều khiển.

Đích phân phát lại quay trở về iPhone trường hợp bạn dịch rời thiết bị thoát khỏi phạm vi Bluetooth.

Để biết thông tin về cách bảo vệ thính giác của chúng ta khỏi âm thanh lớn trong khi nghe đến bằng tai nghe kết nối với iPhone, hãy xem Sử dụng kỹ năng mức âm thanh tai nghe trên iPhone.

Xem thêm: Cách Dùng Viên Sủi Lady Hỗ Trợ Tăng Kích Thước Vòng 1 Cho Nữ Giới Thêm Tự Tin

CẢNH BÁO: Để biết thông tin đặc biệt về việc tránh suy giảm thính lực và né tránh sự xao lãng hoàn toàn có thể dẫn mang đến các tình huống nguy hiểm, hãy xem Thông tin bình an quan trọng giành riêng cho iPhone.

Không áp dụng thiết bị Bluetooth của người sử dụng cho cuộc gọi

Để sử dụng ống nghe hoặc loa của iPhone cho các cuộc gọi, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Trả lời cuộc gọi bằng cách chạm vào màn hình iPhone.

Trong cuộc gọi, chạm vào Âm thanh, tiếp đến chọn iPhone hoặc Loa ngoài.

Tắt máy Bluetooth, diệt ghép nối máy hoặc dịch chuyển thiết bị ra phía bên ngoài phạm vi.

Đi tới thiết đặt , va vào Bluetooth, tiếp nối tắt Bluetooth.

Hủy ghép đôi đồ vật Bluetooth

Đi tới cài đặt  > Bluetooth, va vào nút tin tức

bên cạnh tên của thiết bị, kế tiếp chạm vào Quên sản phẩm công nghệ này.

Nếu bạn không thấy list Thiết bị, hãy bảo vệ Bluetooth được bật.

Nếu bạn có AirPods và bạn chạm vào Quên vật dụng này, bọn chúng được xóa tự động khỏi các thiết bị không giống mà bạn đã đăng nhập bởi cùng một ID edutainment.edu.vn.

Ngắt kết nối khỏi những thiết bị Bluetooth

Để ngắt kết nối nhanh khỏi tất cả các thiết bị bluetooth không dây mà không bắt buộc tắt Bluetooth, hãy mở Trung trung tâm điều khiển, tiếp nối chạm vào

.

Để tìm hiểu về thiết đặt quyền riêng tư công nghệ bluetooth trên iPhone, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Nếu một ứng dụng ý muốn sử dụng bluetooth trên vật dụng của bạn. Trường hợp bạn gặp mặt sự nuốm khi kết nối thiết bị Bluetooth, hãy xem bài viết Hỗ trợ của edutainment.edu.vn nếu như khách hàng không thể kết nối phụ kiện công nghệ bluetooth với iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch.

Ghi chú: Việc sử dụng các phụ kiện khăng khăng với iPhone gồm thể ảnh hưởng đến năng suất không dây. Không phải toàn bộ các phụ kiện quả táo hoặc iPadOS đầy đủ tương thích hoàn toàn với iPhone. Bật chế độ máy bay rất có thể loại quăng quật nhiễu âm thanh giữa iPhone cùng phụ kiện. Chuyển đổi hướng hoặc biến hóa vị trí của iPhone với phụ khiếu nại được kết nối có thể nâng cấp hiệu năng không dây.