CHUYÊN MỤC HỖ TRỢ KỸ THUẬTDO CÁC CHUYÊN VIÊN CỦA WACOM PHỤ TRÁCH

* Chỉ dành cho những người tiêu dùng đang sở hữu sản phẩm Wacom * vui vẻ điền không thiếu các thông tin dưới để được hỗ trợ cực tốt

tóm tắt ngôn từ cần cung cấp (Ví dụ: thiết lập không được, thiết lập phần mềm tặng kèm, không sở hữu và nhận bút, ...)

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Nếu bạn mới làm quen với bảng vẽ năng lượng điện tử hoặc lần đầu cài đặt một bảng vẽ Wacom mới, cứng cáp hẳn bạn sẽ còn ngạc nhiên không biết sử dụng chúng ra sao cho đúng? Việc thứ nhất bạn đề xuất làm là thiết lập Wacom Driver trên laptop của bạn. Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu chúng ta cách mua file và thiết lập đặt bản driver cân xứng với thành phầm mình đang sử dụng.

Trong trường hợp bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề chuyên môn gì xảy ra trong những khi cài đặt, vui mắt liên hệ công ty chúng tôi qua mục"https://edutainment.edu.vn/cach-dung-wacom-tren-laptop/imager_1_2707_700.jpgGÓC HỖ TRỢ"https://edutainment.edu.vn/cach-dung-wacom-tren-laptop/imager_1_2707_700.jpgở góc trái bên dưới của trang web hoặchotline tổng đài cung ứng kỹ thuật 0842800000(hoạt hễ 24/7) sẽ được hướng dẫn cụ thể và khắc phục nhanh chóng hơn.

Bạn đang xem: Cách dùng wacom trên laptop

Nội dung chính:

Driver đến thiết bị của bạnCài để Driver Wacom trên hệ quản lý và điều hành WindowsCài để Driver Wacom bên trên hệ quản lý và điều hành MacOS

1. Driver đến thiết bị của bạn

Trước đây, mỗi sản phẩm đời cũ khi đẩy ra đều kèm theo một đĩa driver, mặc dù trong trường hợp rất cần được cài driver mà không có đĩa thì việc tìm và đào bới kiếm driver trên mạng rất có thể sẽ làm cho tốn thời hạn của các bạn. Suôn sẻ thay, bây chừ tất cả driver bao gồm cả phiên bạn dạng mới nhất đều được cập nhật tại home của hãng và chúng ta cũng có thể tải chúng trọn vẹn miễn phí. Các bạn có thể hoàn toàn lặng tâm tải về mà không lo ngại bị lây truyền virus hoặc chương trình ô nhiễm vì tất cả đều được download về trực tiếp từ website của hãng sản xuất Wacom.

Hiện nay, driver của Wacom hỗ trợ cho hệ quản lý và điều hành Windows với MacOS. Việc setup diễn ra hơi nhanh, chỉ mất khoảng tầm vài phút. Với các máy tính xách tay MacOS thì sẽ cần nhiều cách hơn so với máy tính xách tay Windows. Vày đó, nên lựa chọn đúng bạn dạng driver mang lại hệ điều hành của chính bản thân mình và triển khai theo các bước hướng dẫn dưới đây.

2. Hướng dẫn cài đặt Driver Wacom trên hệ quản lý điều hành Windows

Bước 1:Bạn thừa nhận vào liên kết bên sau để truy cập vào trang chủ Wacom:https://www.wacom.com/en-us/support/product-support/drivers

Bước 2: Sau khi chúng ta truy cập vào đường links xong, tiếp theo bạn kéo thanh cuộn xuống thì vẫn thấy được hai phiên phiên bản Driver cho Wacom. Phiên bạn dạng dành mang đến Hệ Điều Hành Windows đã ở bên cần màn hình

Bước 3: bạn chọn “Download”

Bước 4: chúng ta chọn “Confirm Download”

Bước 5: Khi download xong. Chúng ta chạy file thiết lập driver thì sẽ xuất hiện thêm giao diện Wacom Tablet như hình dưới, chúng ta vui lòng chọn vào “Accept” để tiến hành những cách cuối cùng.

Bước 6: sau khi chọn “Accept” các bạn vui lòng để máy chạy chấm dứt phần thiết đặt như hình bên dưới.

Xem thêm: The Same As Cách Dùng The Same Trong Tiếng Anh, Phân Biệt Like, Alike, Similar To Và The Same

Bước 7: bước cuối cùng, sau khi chạy dứt thì Wacom Tablet sẽ báo khởi động lại máy, chúng ta chọn vào “Restart Now” nhằm máy khởi rượu cồn lại.

Lưu ý: chúng ta nên lưu hết toàn bộ các chương trình trước lúc khởi hễ lại máy tính.

3. Phía dẫn cài đặt Driver Wacom trên hệ quản lý MacOS

Bước 1:Bạn thừa nhận vào links bên sau để truy cập vào home Wacom:https://www.wacom.com/en-us/support/product-support/drivers

Bước 2: Sau khi bạn truy cập vào đường link xong, tiếp theo sau bạn kéo thanh cuộn xuống thì đã thấy được hai phiên bạn dạng driver cho Wacom. Phiên bạn dạng dành cho Hệ Điều Hành MacOS vẫn ở phía trái màn hình.

Bước 3: các bạn chọn “Download”

Bước 4: chúng ta chọn “Confirm Download”

Bước 5: chúng ta chạy file setup “Install Wacom Tablet.pkg”

Bước 6: chúng ta chọn “Continue”

Bước 7: các bạn chọn “Continue”

Bước 8: bạn chọn “Agree”

Bước 9: bạn chọn “Install”

Bước 10: chúng ta chọn tiếp “Close Application & Install”

Bước 11: các bạn chọn tiếp “Continue Installation”

Bước 12: bạn nhập mật khẩu thông tin tài khoản (nếu có)

Bước 13: sau cùng bạn chọn “Restart”

Lưu ý: chúng ta nên lưu hết toàn bộ các chương trình trước khi khởi rượu cồn lại đồ vật tính.

Chúc các bạn thành công!