Đông đảo người tiêu dùng bây chừ khi sàng lọc camera giám sát, theo dõi và quan sát thì hầu hết ưu tiên lựa chọn đông đảo thiết bị có công dụng kết nối với điện thoại. Bởi vì chúng mang về nhiều tiện ích và bí quyết dùng cũng dễ dàng hơn. Vào đó, mẫu mã camera siêu nhỏ dại V99 liên kết điện thoại là thiết bị đang được để ý nhất bởi vì chúng có thiết kế rất đặc biệt, bắt đầu lạ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng camera mini v99

Sơ lược về camera siêu nhỏ tuổi V99 liên kết điện thoại

Khi nói đến camera siêu nhỏ V99 kết nối điện thoại thì ấn tượng đầu tiên của khách hàng hàng chính là kiểu dáng đơn lẻ mà không tồn tại mẫu camera nào gồm được. Tuy mẫu mã camera này còn có kích thước nhỏ bé nhưng lại nó vẫn có tương đối đầy đủ những công dụng cơ phiên bản như con quay phim, ghi âm, chụp ảnh… Đặc biệt là tính năng kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh để tín đồ dùng hoàn toàn có thể theo dõi tự xa nhờ vào wifi, 3G khôn xiết tiện ích.

Camera siêu nhỏ V99

Thông số chuyên môn của camera siêu nhỏ tuổi V99 liên kết điện thoại

Đầu tiên, chúng ta hãy dành chút thời gian để tìm hiểu thêm thông số nghệ thuật của mẫu mã camera siêu nhỏ V99 liên kết điện thoại này.

Định dạng nénH.264
Độ phân giải video1080p / 720p / 480p Selectable
Video định dạngAVI
Frame25 fps
Xem góc90 độ
Pixel5MP CMOS
Motion Detection khoảng chừng cách6m đường thẳng
Chiếu sáng tối thiểu1LUX
Phạm vi ghi âm thanh5 mét
Dung lượng pin4000MA
Công suất tiêu thụ260MA / 3.7V
Bộ nhớHỗ trợ buổi tối đa 32GB thẻ TF
Phần mềm PlayVLC Player / SMPlayer
Hệ quản lý và điều hành trên sản phẩm công nghệ tínhWindows cùng Mac OS X
Hệ điều hành điện thoạiAndroid / iOS
Trình duyệtIE7 trở lên, chrome, firefox safari.etc

Sau đây, chúng ta hãy cùng mày mò về quánh điểm, tài năng của mẫu camera siêu nhỏ V99 kết nối điện thoại cảm ứng này.

Đặc điểm của camera siêu nhỏ tuổi V99 liên kết điện thoại

Điểm đặc biệt quan trọng của camera siêu nhỏ dại V99 kết nối điện thoại thông minh là chúng có kích thước rất nhỏ. Rõ ràng là mắt camera được gắn với dây cho dù và đi kèm theo là các bộ phận như dây cáp, ăng ten thu sóng và khe thẻ nhớ, nút nguồn, cổng sạc, pin rời đầy đủ.

Thiết ko kể ngoài nhỏ tuổi gọn

Tính năng của camera siêu nhỏ tuổi V99 liên kết điện thoại

Camera siêu nhỏ tuổi V99 liên kết điện thoại có phong cách thiết kế với nhiều kỹ năng hiện đại, app như:

có thể quan tiếp giáp từ xa trên điện thoại, laptop nhờ wifi/3G. Pin dung lượng cao, rất có thể vừa pin sạc vừa xoay liên tục. Unique hình hình ảnh có độ sắc nét cao, sắc đẹp nét, âm nhạc sống động. Hỗ trợ lên mang lại 32GB giúp bạn thoải mái và dễ chịu ghi hình, xoay phim.

Xem thêm: Niacinamide 10 + Zinc 1 Cách Dùng, Cách Dùng, Review

Ứng dụng của camera siêu nhỏ dại V99 kết nối điện thoại cảm ứng trong cuộc sống

Với thiết kế nhỏ dại gọn, độc đáo cùng rất nhiều tính năng tân tiến thì camera siêu nhỏ V99 kết nối điện thoại cảm ứng thông minh đang được áp dụng rất thông dụng hiện nay. Nó không chỉ là một cái camera cù lén hữu ích dành riêng cho công an, thám tử. Mà lại còn là một trong những thiết bị camera hành trình dài hoặc đo lường và tính toán nhà cửa, con cái, văn phòng công sở một bí quyết hiệu quả.

Kết nối điện thoại truyền phạt hình hình ảnh trực tiếp trường đoản cú xa

Cách lắp đặt và áp dụng camera siêu nhỏ V99 kết nối điện thoại

Camera siêu nhỏ dại V99 kết nối điện thoại thông minh có cách lắp ráp và thực hiện vô cùng solo giản, thuận tiện như sau:

Bước 1: đính thẻ ghi nhớ vào máy và cắn camera vào pin, mối cung cấp điện nhằm khởi hễ camera, bây giờ đèn hiệu trên thiết bị đã sáng lên.Bước 2: lắp ráp camera vào vị trí mình muốn quay.Bước 3. Dùng điện thoại cảm ứng thông minh tải về ứng dụng iminicam.Bước 4. Vào thiết lập wifi trên điện thoại, tìm và kết nối với wifi cơ mà camera phân phát ra.

Sau khi liên kết thành công, các bạn hãy vào lại phần mềm iminicam, thấy chữ Online màu xanh tức là đang coi được hình hình ảnh trực tiếp nhưng camera sẽ quay. Cơ hội này, chúng ta cũng có thể thực hiện tại các làm việc quay phim, chụp ảnh, điều chỉnh độ phân giải… bằng phương pháp nhấp vào các hình tượng trên màn hình điện thoại.

Lắp đặt và áp dụng dễ dàng, một thể lợi

Giá buôn bán và chế độ bh của camera siêu nhỏ tuổi V99 kết nối điện thoại

Trên thị trường hiện nay có không hề ít mẫu camera siêu nhỏ dại V99 kết nối điện thoại khác nhau. Tuỳ từng các loại mà mỗi thành phầm sẽ bao gồm một mức ngân sách khác nhau, trường đoản cú vài trăm cho tới 1 tốt 2 triệu thường rất đa dạng.

Đánh giá của người tiêu dùng về camera siêu nhỏ tuổi V99 liên kết điện thoại

Đa số quý khách đều reviews rất cao về chất lượng hình hình ảnh camera siêu nhỏ dại V99 kết nối điện thoại cảm ứng thu được. Kế bên ra, kích thước nhỏ gọn, app cũng là ưu điểm được ái mộ của mẫu mã camera này.

Có thể thấy rằng camera siêu nhỏ V99 kết nối điện thoại không những có mẫu mã độc đáo, cá biệt mà nó còn là một trong thiết bị technology cao cùng với những kĩ năng hiện đại. Dựa vào đó, mẫu mã camera này sẽ đem đến cho người dùng sự tiện thể lợi, dễ sử dụng hơn khôn xiết nhiều.