Phần mềm kế toán tài chính Fast Accounting là phần mềm kế toán mới nhất bây giờ đáp ứng không thiếu yêu cầu của kế toán, nhà doanh nghiệp trong việc làm chủ tình hình tài bao gồm – kế toán. Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, góp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng FAST đã cập nhật tài liệu Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fast Accounting Online

1. Mua Đặt và Kết Nối

2. Hướng Dẫn thông thường Khi áp dụng Chương Trình

3. Khai Báo danh mục Và thông số Ban Đầu

4.Số Dư Lần Đầu sử dụng Chương Trình

5. Những Phân Hệ Sử Dụng

1-Cài Đặt và Kết Nối

Phần mềm Fast Accounting Online chạy thẳng trên căn cơ điện toán đám mây, bởi vậy người dùng không yêu cầu phải thiết lập tại sản phẩm công nghệ mà chỉ việc đăng nhập bởi đường dẫn sử dụng chương trình trên trình chuyên chú Web.

Bạn đang xem: Tự học phần mềm kế toán fast

Sau khi nhận ra thư năng lượng điện tử về thông tin phần mềm Fast Accounting Online, người tiêu dùng thực hiện tại đăng nhập công tác lần đầu theo phía dẫn sau:Sao chép hoặc kích vào đường dẫn (Link) áp dụng chương trình nhằm đăng nhập:
Đăng nhập vào links Fast Accounting OnlineNhập vào Tên và Mật khẩu (được hỗ trợ trong thư năng lượng điện tử):
Nhập tên và mật khẩu được cung cấp trong thư năng lượng điện tử

2-Hướng Dẫn bình thường Khi sử dụng Phần mềm Fast Accounting Online

Các trình duyệt có thể sử dụng

Các trình coi ngó và phiên bản khuyến cáo để có thể sử dụng giỏi chương trình, mặc dù nhiên, người dùng có thể nâng cấp những phiên bạn dạng mới hơn.

Internet Explorer 8.0 (hoặc cao hơn).Firefox 3.6 (hoặc cao hơn).Chrome 9.0 (hoặc cao hơn).Safari 5.0 (hoặc cao hơn).Opera 11.0 (hoặc cao hơn).

Các chăm chú về làm việc sử dụng

Hủy phiên thao tác trước

Chương trình được cải cách và phát triển trên nền web buộc phải tại 1 thời điểm thực hiện sẽ tương tự 1 phiên làm cho việc. Vào trường hợp kết thúc hoặc tạm dừng làm việc nên bấm vào biểu tượng Thoát ở góc bên trên bên phải của công tác để singout khỏi phiên làm cho việc.

Trường đúng theo trước kia không đăng xuất đúng cách (chưa nhấn Thoát) hoặc một ai đó đang thực hiện tên đăng nhập của bản thân mình thì khi đăng nhập lại, hệ thống sẽ lưu ý và yêu cầu hủy phiên thao tác trước bằng cách nhấn vào dòng Hủy phiên thao tác trước để singin lại được.
Nhấn vào dòng Hủy phiên làm việc trước để singin lại

Mở cửa sổ mới

Khi cần thao tác với những chức năng/nghiệp vụ khác nhau, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thao tác như sau:

Sao chép add đường dẫn trang hiện tại, mở 1 trang hoặc 1 hành lang cửa số trình chú tâm mới, dán lại ô showroom và chọn chức năng cần làm việc.Trình lưu ý FireFox, Chome, Opera, mạng internet Explorer: thừa nhận chuột cần vào chức năng cần mở với chọn Open liên kết in new tab hoặc Open links in new window.

Xem thêm: Cách Dùng Clownfish Voice Changer, Just A Moment

Làm việc với nhiều tính năng nghiệp vụ khác nhau

3-Khai Báo danh mục Và tham số Ban Đầu

Nội dung: Khai báo danh mục chi tiết và thủ công

Hệ thốngTổng hợpTiềnBán hàngMua hàngTồn khoTài sản ráng địnhCông cụ, dụng cụGiá thành sản xuấtDự án, công trình

4-Số Dư Lần Đầu sử dụng Chương Trình Của ứng dụng Fast Accounting Online

Nhập số dư tài khoản:

Dùng để cập nhật số dư đầu kỳ cho những tài khoản trước khi sử dụng chương trình.

Nhập số dư vào đầu kỳ khuế ước:

Dùng để cập nhật số dư nợ gốc đầu kỳ cho những khế mong đi vay, mang đến vay trước khi sử dụng chương trình.

Nhập số dư công nợ:

Dùng để update số dư công nợ phải thu đầu kỳ cho những khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên trước khi sử dụng chương trình.Dùng để update số dư công nợ phải trả đầu kỳ cho các nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên trước lúc sử dụng chương trình.

Nhập số dư tồn kho:

Dùng để cập nhật số dư tồn kho đầu kỳ cho các hàng hoá, đồ tư trước khi sử dụng chương trình.

Nhập số dư giá chỉ thành:

Cập nhật số lượng sản phẩm dở dang qui đổi đầu kỳ cho kỳ thứ nhất sử dụng chương trình. Tác dụng này chỉ áp dụng so với bài toán giá cả có túi tiền dở dang được xác minh theo phương thức ước lượng sản phẩm ngừng tương đương.

5-Các Phân Hệ Sử Dụng

TiềnBán hàngMua hàngTồn khoTài sản cố kỉnh địnhCông cụ, dụng cụGiá thành sản xuấtDự án, công trìnhTổng hợpHệ thống

Để hiểu ra hơn cụ thể công dụng của từng phân hệ thì quan sát và theo dõi tiếp bài hướng dẫn tiếp theo nhé!