Mới đây, cộng đồng mạng đã share đoạn video clip ghi lại trình diễn của Phương Mỹ chi tại một tối nhạc trên Đà Lạt từ thời điểm cách đây khá lâu. Mặc dù nhiên, ngày tiết mục này của Phương Mỹ đưa ra lại dìm về các sự thân yêu bởi đây là lần riêng biệt mà đàn bà ca sĩ thể hiện một ca khúc dân ca của Cẩm Ly.

Trong clip, Phương Mỹ đưa ra đã khiến cho người ngưỡng mộ thích thú khi mô tả ca khúc chồng xa của "đàn chị" Cẩm Ly. Vốn là một trong những bài hát dân ca nổi tiếng, tạo sự tên tuổi của "chị Tư" nỗ lực nên rất nhiều người đã lo lắng rằng liệu Phương Mỹ Chi rất có thể hiện xuất sắc bài hát này?

Mặc dù tuổi đời còn trẻ, tuy nhiên Phương Mỹ chi lại sở hữu điểm mạnh khi tất cả chất giọng trữ tình đầy ngọt ngào. Không phần đông thế, giải pháp lấy hơi, luyến láy của Phương Mỹ chi khi thể hiện bài bác hát này cũng được nhiều fan nhận xét rằng gồm nét tương đồng với Cẩm Ly. Có lẽ cùng là những ca sĩ chuyên mẫu nhạc dân ca, trữ tình vậy nên cách nhả chữ, dìm nhá của Phương Mỹ đưa ra và Cẩm Ly bao gồm sự giống nhau cũng là điều dễ hiểu.

Thời gian qua, Phương Mỹ đưa ra đã cho biết năng suất có tác dụng việc cần mẫn khi hay xuyên cập nhật hình ảnh chạy show ca hát. Đặc biệt, series bỏ ra được thanh nữ ca sĩ cho trình làng trong năm 2022 vừa rồi cũng nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực và lành mạnh từ phía khán giả.

Thông qua thành phầm này, Phương Mỹ chi cũng cho thấy sự chuyển đổi về khía cạnh hình ảnh. Không thể là ‘cô nhỏ nhắn dân ca’ nhỏ xíu ngày nào, nay giọng ca 20 tuổi sẽ ngày càng cứng cáp hơn, linh hoạt hơn cùng dám thử sức, thay đổi mới phiên bản thân trong vô số nhiều dòng nhạc khác, nhiều tạo hình đẹp nhất mắt, ấn tượng, phù hợp với độ tuổi.

Bạn đang xem: Phương mỹ chi

Đừng quên theo dõi và quan sát SAOstar để update những tin tức mới nhất!

Bài viết

Bình Nguyên

PHƯƠNG MỸ bỏ ra COVER

VPOP

CHỊ TƯ CẨM LY

Tổng biên tập

Nguyễn quang Minh

Thư ký tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Trụ sở TP. Hồ nước Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

(i
Hay) việc loại Đoàn Minh Tài, "bé Điệu" Bích Hằng và chọn "thí sinh nhí khiếm thị" Ngọc Anh trong vòng thi Đối đầu về tối 2.8 vẫn khiến dân mạng nổ ra cuộc bàn cãi gay gắt.

(i
Hay) Vòng Đối đầu The Voice Kids phạt sóng tối 2.8 đã lấy nhiều nước mắt khán giả, đồng thời "làm khó" các HLV khi phải quyết định loạigần2 phần ba thí sinh nhí trong đội của mình. Đáng chú ý, ở phần thi Liên khúc3 miền của team Cẩm Ly, việc chọn Ngọc Anh,loại Minh Tài cùng Bích Hằng đã tạo nhiều tranh cãi.

>> Giọng hát Việt nhí: "Tiểu ni cô" hát nhạc Trịnh mong mỏi có tiền xây cô nhi viện>> Giọng hát Việt nhí: Nổi da con gà với "tiểu ni cô" hát nhạc Trịnh

Từ trái qua: Bích Hằng, Ngọc Anh và Đoàn Minh Tài

Cậu bé bỏng đến từ Tiền Giang từng nhận nhiều cảm tình vớicông chúngyêu chiếc nhạc dân ca lúc em chọn thể hiện ca khúc Còn thương rau xanh đắng mọc sau hè trong tầm thi Giấu mặtngày 28.6 vừa qua vàđược các khán giả mến mộ ví von là giọng hát phiênbản namcủa "chị Bảy" Phương Mỹ Chi.

Trong khi đó, cô bé có giọng hát hơi lảnh lót Bích Hằng cũng nhận được nhiều sự ủng hộ lúc em hát bài bác Chiếc cặp ba lá. Cònthí sinh nhí từng lấy nước mắt người coi The Voice Kids với câu chuyện đời xúc động Ngọc Anh lại không quá nổi bật trong phần thi này.

Mời độc giả i
Hay.vn
xem video clip Liên khúc 3 miền:

Chính do vậy, việc loại em cùng "bé Điệu" Bích Hằng trong tầm thi Đối đầu tối 2.8 đã khiến cư dân mạng nổ ra cuộc tranh luận gay gắt, ngay lập tức trên trang Faecbook của chương trình Giọng hát Việt nhí. Phần đông khán giả cảm thấy đáng tiếc cho Bích Hằng với đặc biệt là Minh Tài, khi nhị em bị loại trước "đối thủ" "không nặng kí" Ngọc Anh.

Xem thêm: Cách Dùng Rượu Nghệ Sau Sinh, Cách Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh

"Mình yêu thương giọng hát của Đoàn Minh Tài nhất, cho dù tối ni cậu bé bỏng thể hiện chưa được tốt nhưng phần thi của Ngọc Anh chẳng hơi hơn, chưa kể đến chuyện cô bé xíu khiếm thị này còn hát hơi phô. Dù biết em tất cả "khiếm khuyết", đã cố gắng rất nhiều so với các thí sinh nhí không giống nhưng thi thì phải công bằng, ko thể vày thể trạng mà gồm sự ưu tiên", một bạn có tài khoản Facebook tên Hoang Vu nhận xét.

Cư dân mạng tranh cãi trước quyết định loại Minh Tài, Bích Hằng của HLV Cẩm Ly - Ảnh chụp screen FB The Voice Kids

Về phía các HLV cũng tất cả sự mâu thuẫn "nho nhỏ" vào việc lựa chọn lúc Hồ Hoài Anh cảm thấy "thích nhỏ xíu Điệu hơn", Lam Trường ko biết chọn ai, còn "chị Tư" Cẩm Ly thì quyết định chọn Ngọc Anh.

"Phong độ của Tài bây giờ chưa được tốt. Còn "bé Điệu" thì cô không có điểm gì phàn nàn bé hết. Tính giải pháp và nụ cười của nhỏ đã khiến mọi người trong nhóm bao gồm những giờ tập luyện thật vui vẻ mặt nhau. Cô sẽ nhớ mãi điều này, nhớ mãi hai nhỏ và cô xin lỗi lúc không chọn hai con mà là bé xíu Ngọc Anh", "chị Tư" nói.

Như vậy, trước quyết định của HLV Cẩm Ly, "thí sinh nhí khiếm thị" là cái tên được chọn đi tiếp vào vòng sau.

Đáng lưu ý, trong đợt 2 The Voice Kids, sỹ tử bị loại trong tầm Đối đầu vẫn tất cả cơ hội được đi tiếp vào vòng sau nếu như được người thầy huấn luyện của mình chọn làm cho thí sinh thứ 6 tham giatiếp tục cuộc thi.

Dưới đây là hình ảnh và đoạn clip của các thí sinh nhí khác:

"3 nam nhi ngự lâm" của đội Lam Trường gồm: Minh Trường, Gia Phúc, Hoàng Sơn trình diễn liên khúc Ba kể nhỏ nghe, nam nhi. "Hạt tiêu" Gia Phúc (giữa)được chọn vào trong

đội "Bánh mì xúc xích" của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh gồm 3 cô bé: Thiên Kim, Diệu Minh cùng Thanh Thảo với liên khúc Timber, Run The World. Thiên Kim (ngoài cùng bên trái) là cái thương hiệu được chọn

Đội HLV Lam Trường gồm3 cô nhỏ xíu nhỏ nhắn Khánh Huyền, Linh Nhi với Như Quỳnhtrình bàyliên khúc Biển đảo. Linh Nhi được "Anh Hai" đến cơ hội đi tiếp

3 đậm chất ngầu và cá tính khá khác biệt của đội Lam Trường: Thế Lân, Thanh Thảo, Diễm Trang thể hiện ca khúc Nhật ký về mẹ. Thanh Thảo (bên trái)được chọn vào vòng trong

Hà NgânẢnh: BTC cung cấp