Danh mục:Thuốc giảm đau (không opioid) & hạ sốt
Quy cách:Hộp 5 Vỉ x 4 Viên
Xuất xứ yêu quý hiệu:Việt Nam
Nhà sản xuất:BOSTON
Công dụng:Effer-Paralmax C 500/150 là sản phẩm của người tiêu dùng Cổ phần chế tác sinh học Boston bao gồm thành phần chính là paracetamol cùng acid ascorbic (vitamin C) cần sử dụng điều trị triệu chứng đau và/hoặc hạ nóng như đau đầu, đau răng, cảm cúm, đau cùng toàn thân, đau bụng kinh.

Bạn đang xem: Effer paralmax 500 cách dùng

Thuốc phải kê toa:Không

Lưu ý: sản phẩm này chỉ phân phối khi có chỉ định của chưng sĩ, đầy đủ thông tin cung cấp được dẫnnguồn trường đoản cú Drugbank.vnXem chi tiếtLưu ý: thành phầm này chỉ bán khi bao gồm chỉ định của chưng sĩ, các thôngtin bên trên Website chỉ mang tính chất chất tham khảo.

Long Châu

Bộ phận âu yếm khách hàng bên thuốc Long Châu sẽ liên hệquý khách khi có tin tức mới về sản phẩm.

Effer-Paralmax C 500/150 là sản phẩm của doanh nghiệp Cổ phần chế phẩm Boston tất cả thành phần đó là paracetamol với acid ascorbic (vitamin C) cần sử dụng điều trị triệu chứng đau và/hoặc hạ nóng như nhức đầu, nhức răng, cảm cúm, đau nhức toàn thân, đau bụng kinh.

Công Dụng

Chỉ định

Effer-Paralmax C 500/150 chỉ định dùng điều trị triệu triệu chứng đau và/hoặc hạ sốt như đau đầu, đau răng, cảm cúm, đau và nhức toàn thân, sôi bụng kinh.

Dược lực học

Chưa có dữ liệu.

Xem thêm: Màng Phim Tránh Thai Vcf Có Hiệu Quả? Cách Dùng Màng Vcf Tránh Thai

Dược hễ học

Chưa gồm dữ liệu.

Liều dùng Của Effer-Paralmax C 500/150 Boston 5X4

Cách dùng

Cách cần sử dụng Effer-Paralmax C 500/150 dùng bởi đường uống, cho viên vào trong nước, uống sau thời điểm sủi bọt hoàn toàn, không được nuốt hoặc nhai viên thuốc.

Người lớn và con trẻ em

Liều dùng địa thế căn cứ trên trọng lượng cơ thể. Liều về tối đa khuyến nghị mỗi ngày của paracetamol là 60 mg/kg/ngày, chia thành 4 hoặc 6 lần tương xứng với 15 mg/kg mỗi 6 giờ hoặc 10 mg/kg từng 4 giờ.

Đối với trẻ nhỏ từ 27- 40 kg: 1 viên/lần, mỗi 6 giờ, liều tối đa là 4 viên/ngày.

Đối với trẻ nhỏ từ 41 - 50kg: 1 viên/lần, mỗi 4 giờ, liều về tối đa là 6 viên/ngày.

Đối với người lớn và trẻ em trên 50 kg: 1-2 viên mỗi 4 giờ, liều buổi tối đa 6 viên/ngày. Trong trường phù hợp nặng, liều buổi tối đa hoàn toàn có thể tăng lên 8 viên/ngày.

Bệnh nhân suy thận

Ở những bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin công dụng Phụ Của Effer-Paralmax C 500/150 Boston 5X4