Vợ ông chồng Lý Hải với Minh Hà đã tổ chức một buổi tiệc giản dị mừng sinh nhật lần máy 5 cho đàn ông út Mio. Đồng thời, hai bạn trẻ cũng bật mí ý nghĩa đằng sau những chiếc tên của các nhóc tì.

Mới đây, gia đình Lý Hải-Minh Hà chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong tiệc mừng sinh nhật của con trai Mio. Buổi tiệc được tổ chức đơn giản, ấm cúng với một bánh kem nhỏ với bong bóng. Các thành viên vào gia đình cũng diện trang phục cùng tông màu nền để ghi lại những thời gian ý nghĩa này

Con trai út của Lý Hải thương hiệu thật là Nguyễn Phi Phong (tên thân mật là Mio), phái mạnh đạo diễn cho biết mặc dù mới 5 tuổi nhưng bé nhỏ lại "rất người lớn". Giọng ca Trọn đời mặt em tiết lộ: "Bé không đòi rubi gì do muốn tiết kiệm cho cha mẹ. Bé chỉ muốn một chiếc bánh kem để chụp hình mừng tuổi mới”

Mio được nhận xét sở hữu nhiều đường nét của cha và ngày càng điển trai. Cả hai vợ chồng Lý Hải hi vọng cậu nhỏ bé sẽ trở thành một đại trượng phu trai độc lập, thông minh, có tác dụng việc cương nghị với quả quyết

Dù sở hữu khối tài sản "khủng" nhưng Lý Hải cùng Minh Hà vẫn để các con bao gồm cuộc sống giản dị cùng được trải nghiệm nhiều thứ. Trong những ngày ở Đà Lạt, cặp đôi thoải mái để các con lội suối, trồng rau, cuốc đất,... Hơn thế nữa, cả bốn cháu bé của nam giới đạo diễn Lật mặt vẫn theo học trường bình thường thay bởi vì trường quốc tế

Lý giải về tên gọi thân mật của các con, cặp đôi mang lại hay theo tiếng Tây Ban Nha, thương hiệu của đàn ông lớn Rio gồm nghĩa là sông, hợp với mạng mộc của nhỏ bé và thuộc nghĩa với thương hiệu tiếng Hán của mẹ. Với bé thứ hai, do lúc có bầu Minh Hà say đắm ăn cherry cần quyết định dùng tên loại quả này đặt đến con. Tên thân mật của phụ nữ thứ ba là Sunny, với ý nghĩa vui vẻ với tươi sáng. Trong lúc đó, cậu cả Rio muốn em trai đẹp như người nước ngoài đề nghị dành tặng em út cái tên Mio

Gia đình của cặp đôi nổi tiếng này luôn luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả, mặc dù cho là một giọng ca đình đám với đạo diễn tên tuổi nhưng Lý Hải lại gồm một lối sống bình dị. Anh sẵn sàng từ bỏ đam mê ca hát của mình để dành riêng thời gian ở bên cạnh gia đình nhỏ

Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, nam giới đạo diễn cho biết cả nhì đều không tồn tại ý định sinh thêm bé vì gia đình đã bao gồm "đủ nếp đủ tẻ". Hơn thế nữa, Lý Hải cùng Minh Hà cũng ko định hướng cho các con vì mong muốn muốn các nhỏ bé phát triển tự nhiên

Hiện tại, Lý Hải bận rộn với công việc viết kịch bản đến Lật mặt 6 cùng dự kiến tháng 10 bấm sản phẩm dù phần 5 của tác phẩm điện ảnh này vẫn đang công chiếu tại Mỹ

Lý Hải tiết lộ hương vị đặc biệt của trái ớt Aji Charapita giá bán hơn nửa tỉ một ký

'Lật mặt 5' của Lý Hải 'tấn công' 22 điểm chiếu tại Mỹ

sau thời điểm đạt lợi nhuận trăm tỉ sinh hoạt Việt Nam, tráo chác 5: 48h của đạo diễn Lý Hải liên tiếp 'công phá' các phòng vé tại Mỹ.

Bạn đang xem: Lý hải bị nghi bí mật có con thứ 5, bà xã thừa nhận

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: nai lưng Việt Hưng

Mới đây, Lý Hải với Minh Hà đang khiến khán giả bồi hồi xúc rượu cồn khi nhìn thấy bộ hình ảnh cưới thời thanh xuân.

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp vợ ông xã được yêu mến nhất hiện nay nay. Không chỉ đẹp song về khía cạnh "hình ảnh", hai bạn trẻ này còn là trong những "điển hình" vượt trội cho gia đình hạnh phúc. Kể từ khi về bình thường một nhà, mặc dù ít mở ra trên sân khấu ca nhạc, mặc dù thế Lý Hải đang trở thành một giữa những nhà tiếp tế phim chạy khách nhất hiện tại nay, đặc biệt là với chuỗi phim điện ảnh "Lật mặt".

Lý Hải - Minh Hà là ký ức thanh xuân của tương đối nhiều thế hệ khán giả

Thành công của Lý Hải không 1-1 lẻ, sẽ là nhờ có sự thua cuộc hậu thuẫn và cung cấp trong những khâu của bà xã Minh Hà. Nói dí dỏm theo khán giả vẫn thường xuyên trêu đùa, đây là "đôi vợ ông xã cùng tiến".

Xem thêm: Cách Dùng Gối Chặn Đúng Cách Dùng Gối Chặn Cho Bé An Toàn Mà Cha Mẹ Cần Biết

Cặp đôi vẫn gắn bó cùng với nhau hơn một thập kỷ

Vừa qua, Lý Hải - Minh Hà đã chia sẻ loạt hình ảnh cưới được chụp cách đây 12 năm, cùng dòng caption solo giản: "Ngày này năm đó đang chụp ảnh cưới".

Lý Hải - Minh Hà là hai bạn trẻ "trai tài - gái sắc"

Có thể nói, Lý Hải là một trong những ca sĩ phía bên trong thế hệ thần tượng thanh xuân của lứa khán giả 8X,9X... Nhận thấy hình ảnh của thần tượng từ thời điểm cách đây 12 năm và thời điểm hiện tại, nhiều khán giả đã không khỏi xúc động và giữ lại bình luận.

- "Ngày idol lên xe pháo hoa rước thiếu nữ về dinh cũng chính là ngày sinh thần của tui luôn á".

- "Không nhớ thời điểm đó bao nhiêu năm rồi, mà lại mình cứng cáp cũng còn nhỏ, cơ mà giờ còn ghi nhớ hoài trong lễ cưới gồm câu “1 cặp đeo bông hột xoàn" thời kia ai mà bao gồm hột xoàn là phải phong cách lắm".

- "Còn tập ảnh ở Hòn Tằm, nhà thời thánh núi Nha Trang nữa đẹp nhất mê ạ. Hồi đó bị nghiện cứ coi đi xem xét lại mê thừa ạ".

Bộ hình ảnh cưới từ thời điểm cách đó 12 năm khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về thời thanh xuân

Hiện nay, Lý Hải gần như là vắng bóng trên những sân khấu ca nhạc, chỉ triệu tập sản xuất phim ảnh với sự cung cấp đắc lực từ vk Minh Hà

Hơn một thập kỷ đính thêm bó thuộc nhau, song vợ ck Lý Hải - Minh Hà đang viết tiếp thêm "ký ức" cho nhiều thế hệ khán giả. Hiện nay, đây được xem như là một trong những gia đình hạnh phúc tuyệt nhất của làng mạc giải trí. Lý Hải - Minh Hà sau 12 năm thông thường sống cùng cả nhà đã bao gồm bốn người con, thứu tự là những bé: Rio, Cherry, Sunny và Mio.

Shany
hữu dụng Xúc hễ sáng chế Độc đáo
Thêm thông tin

Lý Hải: "Tôi sống dân dã nên tài sản vô giá tuyệt nhất vẫn là những con" 0