New Zealand vẫn ngày càng gần gụi hơn trong mắt những du học viên quốc tế do những chính sách mở cửa mừng đón học sinh tới từ nhiều giang sơn khác nhau. Có thể khẳng định rằng phía trên thực sự là 1 trong nơi hoàn hảo nhất để sinh sống và học tập.

Bạn đang xem: Học bổng new zealand 2019

Một nghiên cứu mới nhất của FPP EDUMedia với Intead LLC cho biết thêm 63% sinh viên việt nam mong ước ao du học để tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến, trong số đó 48% sinh viên chuẩn bị xa nhà để theo đuổi những đam mê học thuật tất cả tính đặc điểm cao.

Bên cạnh những quốc gia quen nằm trong như Mỹ, Úc xuất xắc Anh, thời gian vừa mới đây New Zealand đang là 1 lựa lựa chọn phổ biến của tương đối nhiều bạn trẻ lẫn bố mẹ Việt. Luôn xác định rõ cam kết trong bài toán tạo mọi đk cho du học sinh, đảo quốc phía phái mạnh Thái bình dương có không thiếu thốn lợi thế để vươn lên là “nhà chung” của đông đảo du học viên quốc tế. Chưa bao giờ New Zealand lại có những công tác thu hút du học viên quốc tế với đầy đủ suất học tập bổng cao và ưu đãi về định cư như bây giờ. Ở nội dung bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học tập bổng giá chỉ trị lên đến mức 15,000 NZD cho năm học 2019 tới đay chúng ta nhé!

1. Tin tức chương trình học bổng

– Trường cung cấp học bổng: học viện chuyên nghành Bách khoa Otago Polytechnic– giá trị học bổng trường đoản cú 2000 – 15,000 NZD

Học bổng trị giá chỉ 240 Triệu VND (15000 NZD) cho toàn bộ các chương trình Cử nhân(5,000 NZD cho mỗi năm học trong bố năm)

Học bổng trị giá 40 Triệu VND (2000 NZD) cho những chương trình khác

Học bổng trị giá 56 Triệu VND (3500 NZD) cho chương trình Tiếnh Anh Pathway

– học tập bổng chỉ giành riêng cho sinh viên học tập tại Campus Auckland– học viên phải đáp ứng tất cả những yêu cầu nguồn vào cho lịch trình và đã được đánh giá riêng.

2. Đôi đường nét về học viện chuyên nghành Bách khoa Otago Polytechnic – New ZealandTrường Otago Polytechnic được thành lập và hoạt động năm 1966 tại thành phố Dunedin – tp lớn vật dụng hai ngơi nghỉ phía đảo nam, New Zealand. Cơ sở chủ yếu của trường tại Dunedin, và 2 đại lý ở Central Otago với Auckland với hơn 6,7000 sinh viên và hơn 700 nhân viên.

Trường cung ứng 100 công tác học từ lever chứng chỉ, cao đẳng, đh đến sau đại học.

Đào tạo chăm ngànhTrường đào tạo và giảng dạy chương trình cấp bằng Đại học, hội chứng chỉ, ghi nhận với những ngành: kỹ thuật ứng dụng, con kiến trúc, Kỹ thuật làm vườn, khách sạn, massage trị liệu, Hộ sinh, Điều dưỡng, cai quản trị Nhân lực, thương mại dịch vụ xã hội, Thú ý, Nông nghiệp.

Chứng chỉ và bởi cấp sau đại học(Thạc sĩ) : Nghệ thuật, Thiết kế, Hộ sinh, quản trị nhân lực, làm chủ kinh doanh, CNTT, Thể thao.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Array Trong Cad 2016, Lệnh Array Trong Cad

Chương trình Anh ngữViện Anh ngữ nằm trong trường Otago Polytechnic (OPELI) hỗ trợ các lịch trình học Anh ngữ. Những chương trình này có phong cách thiết kế để kiểm tra, nâng cao trình độ mang đến sinh viên chưa đạt yêu ước về tiếng Anh trước lúc vào học bao gồm khóa.

3. Điểm si sinh viên quốc tế của học viện Bách khoa Otago Polytechnic – New Zealand

– Trường là 1 trong viện technology thuộc chính phủ, xếp hạng hàng đầu trong ngành cần sinh viên hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục sinh hoạt đây.

– các văn bởi của trường được nước ngoài công nhận và trường đã đạt tới mức xếp hạng chất lượng tối đa của viên Văn bởi New Zealand về hoạt động giáo dục – vì vậy sinh viên hoàn toàn có thể hoàn toàn tin yêu về unique học tập của mình.

– trường chú trọng giảng dạy thực tiễn, kĩ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên có thể thành công ngay khi ban đầu sự nghiệp, không mất khoảng thời gian đầu kinh ngạc và ko cần huấn luyện lại.

– Trường để quan hệ đối tác doanh nghiệp với những cơ sở đào tạo và giảng dạy quốc tế, từ quan lại hệ đối tác không thỏa thuận đến những thỏa thuận hợp tác du học và thảo luận sinh viên bao gồm thức

– Dịch vụ cung ứng sinh viên nước ngoài của ngôi trường rất nhiều mẫu mã và bảo đảm sinh viên có đk để học xuất sắc và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với hết sức nhiều hoạt động xã hội và vui chơi được tổ chức triển khai tại cả 3 các đại lý của trường, sv có cơ hội kết bạn ở New Zealand cùng trải nghiệm lối sống New Zealand.

– 96% sv đã xuất sắc nghiệp của ngôi trường hiện đã từng đi làm, học lên rất cao hay vừa có tác dụng vừa học. Các nhà tuyển chọn dụng rất chấp thuận về sinh viên tốt nghiệp trường đoản cú trường, chỉ chiếm tỉ lệ mang lại 95%.

Để đọc thêm chương trình huấn luyện và yêu cầu apply làm hồ sơ học bổng, liên hệ với Du học Edutime ngay lập tức ngày lúc này bạn nhé!