Kéo cắt tỉa chuyên nghiệp hóa chó mèo
Kéo giảm cong ,kéo trực tiếp ,kéo tỉa
Tông đơ chuyên được dùng cho chó mèo

Kéo cong tỉa lông chuyên được sự dụng cho chó mèo
Kéo được thiết kế từ làm từ chất liệu thép kilogam gỉ, độ bền cao.

Kéo xây cất với mũi kéo congtạo sự an tâm cho ng thực hiện khi cắt lông mang đến bé.

Bạn đang xem: Kéo cong cắt lông chó

- Tông giật cạo cẳng bàn chân cho chó mèo chăm dụng

- các loại hình: thực hiện pin 3A hoặc sử dụng sạc USB

- Tiêu chuẩn: GB 4706.9 GB4706.1

- sạc pin: nỗ lực pin 3A kiểu sạc USB

- thời hạn hoạt động: 3A khoảng chừng 60 phút, sạc pin sạc khoảng tầm 150 phút

- Kích thước: 180*52*35mm- cung cấp bậc: sản phẩm đạt tiêu chuẩn

- một số loại pin: 2 pin sạc 3A

Bộ kéo giảm tỉa lông chuyên được sự dụng bằng inox gồm :-Kéo răng lược-Kéo tỉa-Lược inox-Khăn lau chuyên được dùng bằng da-Dầu tra kéo với các chi tiết sơ cua

CÔNG DỤNG:

- Lông bàn chân, lông bao bọc tai và một vài vị trí không giống của chó, mèo và những loài thú nuôi khác nằm ở vị trí khe nhỏ tuổi nên những loại tông đơ bình thường và kéo khó rất có thể cắt đươc.

-Giúp có tác dụng sạch lông chó mèo một giải pháp an toàn, không gây tổn thương đến thú cưng.

- sản phẩm sạc pin

Độ rung với tiếng ồn thấp ( khoảng chừng 45 db )

Đầu cắt đáp ứng nhu cầu yêu cầu cắt tỉa của nhiều thành phần khác nhau

Lưỡi dao bằng thép rất tốt giúp tuổi thọ thực hiện lâu và bền hơn