Theo thông báo tiên tiến nhất thì nhà desgin game Supercell vẫn rút ngoài Việt Nam, qua đó khiến một loạt các game như COC tuyệt Hayday sẽ không thể thiết đặt hay cập nhật trò nghịch được nữa.

Bạn đang xem: Supercell rút khỏi việt nam

Theo thông tin tiên tiến nhất được đăng trên trang chủ của Supercell thì doanh nghiệp này thông tin sẽ rút khỏi thị trường vn vì một vài vấn đề liên quan đến pháp lý.

Theo vẻ ngoài củaquy định của thiết yếu phủ việt nam mới ban hành: toàn bộ các trò chơi trên mobile nếu còn muốn mở trên thị trường việt nam (mở tải về chính thống trên phầm mềm store và Google Play) thì buộc phải có giấy tờ phát hành dobộ thông tin và truyền thông (TT&TT) cấp.

Quy trình gỡ các game ngoài store việt nam sẽ được bộ
TT&TT thao tác làm việc trực tiếp cùng với Apple/Google chứ không cần thao tác làm việc với đơn vị phát hành trò chơi trên ứng dụng.

Để làm cho được vấn đề này thì các công ty quốc tế buộc phải hợp tác ký kết với công ty tại việt nam để đứng quyền thiết kế và xin giấy tờ (VD: PUBG Mobile thay mặt đứng tên VNG xuất xắc Free
Fire chớ tên Garena phạt hành.)

Supercell cho biết thêm họ cũng đang tích cực và lành mạnh để search cách hoàn toàn có thể đáp ứng số đông yêu cầu pháp lý để liên tục phát hành trò chơi tại Việt Nam.

Trước thông tin này, xã hội COC vn đã gồm một phen náo loạn, không ít người thắc mắc và băn khoăn lo lắng khi những game mình chơi sẽ không được hỗ trợ. Các dịch vụ như hấp thụ tiền, lỗi giao dịch... Sẽ không còn được hỗ trợ trực tiếp trên Việt Nam.

Supercellmột giữa những nhà desgin đang sở hữu các tựa game đình đám bao gồm: Clash of Clans, Boom Beach, tốt Day, Clash Royale, Brawl Stars.

Theo Techz

Chủ đề:

brawl stars

tuyệt Day

Boom Beach

Clash Royale

clash of clans

PUBG mobile

tải về

lưu tin
Tin khá nổi bật

hội chứng khoán việt nam năm 2023 liệu có 'hiệu ứng mon Giêng'?

Khối ngoại sở hữu ròng 29.300 tỷ đồng trong năm 2022

Quỹ ngoại gom mạnh cổ phiếu ngân hàng, bởi vì đâu?

hoàn toàn có thể bạn niềm nở

công ty Facebook đổi tên thành Meta

Viet
Times – Facebook vừa đổitên doanh nghiệp thành Meta, tương tự như như giải pháp mà Google đã làm để trở thành công ty con của Alphabet.

bài học từ trận mưa phệ "nghìn năm gồm một" ở china và sức mạnh technology trong thiên tai

Viet
Times – china đang gánh ghánh chịu hậu quả nặng nài nỉ từtrận mưa lớn chưa từng có xuyên suốt 1.000 năm qua. Với trong thảm họa mưa xối xả này, sức khỏe khoa học tập và công nghệ được hiện hữu ví dụ trong công tác làm việc cứu trợ.

Châu Phi nỗ lực trở nên tân tiến công suất năng lượng mặt trời đến cung cấp gigawatt

Viet
Times – Theo hiệp hội cộng đồng Công nghiệp tích điện Mặt trời Châu Phi (AFSIA), quy trình lắp đặt năng lượng mặt trời trên khắp Châu Phi đạt 949 MW vào khoảng thời gian 2022, nâng công suất tích lũy quá mốc 10 GW.

doanh nghiệp Mỹ giới thiệu thép tấm chắc chắn nhất thế giới cho công nghiệp năng lượng điện gió xa khơi

Viet
Times – Nucor, nhà cấp dưỡng thép lớn nhất nước Mỹ cùng là nhà tái chế truất phế liệu lớn số 1 Bắc Mỹ thông báo sẽ thêm vào thép tấm bền vững đặc biệt cho ngành công nghiệp năng lượng điện gió ngoài khơi của đất nước này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Lg Chuẩn, Dễ Nhất, Cách Sử Dụng Remote Các Dòng Máy Lạnh Của Lg

Ấn Độ được dự kiến sẽ cấp dưỡng từ 40–45% i
Phone của Apple trong thời gian 2027

Viet
Times – Ấn Độ và Việt Nam vừa mới đây trở thành trung trung khu của chuỗi đáp ứng và cung ứng của Apple, đặc trưng khi nhà phân phối i
Phone ban đầu đa dạng hóa chuỗi đáp ứng và chuyển một phần sản xuất thoát ra khỏi Trung Quốc.

doanh nghiệp Anh-Mỹ Zero
Avia thực hiện thành công chuyến cất cánh đầu tiên của dòng sản phẩm bay điện-hydro

Viet
Times –Gần một tháng sau khi nhận được bản thảo bay từ phòng ban Hàng không dân dụng Anh (CAA), nhà cách tân và phát triển máy cất cánh hydro-điện Zero
Avia đã dứt thành công chuyến cất cánh đầu tiên của dòng sản phẩm bay chở khách hàng 19 địa điểm ngồi.