Trong áp dụng Tin nhắn

, bạn cũng có thể gửi lời nhắn có ảnh và video. Bạn có thể sửa các hình ảnh và đoạn phim trước khi nhờ cất hộ chúng, cũng giống như chia sẻ, lưu giữ hoặc in những tệp lắp kèm.

Bạn đang xem: Tải video gửi cho anh

Để gửi các tệp đính kèm SMS/MMS trên những kiểu máy bao gồm SIM kép, bạn quan trọng lập SIM kép.

Ghi chú: Nhà hỗ trợ của bạn có thể đặt giới hạn size cho tệp gắn thêm kèm; i
Phone có thể nén những tệp đính thêm kèm hình ảnh và clip khi cần.

Trong Tin nhắn, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây trong lúc soạn tin nhắn:

Chụp ảnh trong Tin nhắn: va vào , tạo bố cục tổng quan bức hình ảnh trong kính ngắm, kế tiếp chạm vào .

Quay phim vào Tin nhắn: va vào , chọn chế độ Video, kế tiếp chạm vào

.

Chọn hình ảnh hoặc đoạn phim hiện có: chạm vào giúp thấy các ảnh gần đây, sau đó vuốt lên nhằm tìm kiếm hoặc cẩn thận qua tất cả các ảnh và album.

Chạm vào để gửi tin nhắn của chúng ta hoặc để hủy.

Nếu bạn nhận được nhiều ảnh hoặc video cùng lúc, chúng được nhóm tự động thành một tranh ghép (hai đến tía ảnh) hoặc một chồng ảnh (bốn hình ảnh trở lên). Bạn cũng có thể vuốt qua một chồng hình ảnh để xem, vấn đáp hoặc liên can với từng ảnh hoặc video một phương pháp riêng lẻ.

Để lưu ảnh hoặc video, hãy chạm vào bên cạnh hình ảnh hoặc ông chồng ảnh.

Ghi chú: Bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt khả năng liên lạc an ninh trên vật dụng của thành viên gia đình. Khi chúng ta bật thiết đặt này, vận dụng Tin nhắn có thể phát hiện văn bản khỏa thân trong hình ảnh trên vật dụng của trẻ em trước khi ảnh được gửi hoặc nhận, đồng thời cung cấp các nguồn lực sẽ giúp trẻ xử lý trường hợp (không khả dụng tại toàn bộ các quốc gia hoặc vùng). edutainment.edu.vn không có quyền truy cập vào hình ảnh được phát hiện tại bởi anh tài này.

Đánh vết hoặc sửa ảnh

Bạn rất có thể đánh lốt hoặc sửa ảnh trước khi nhờ cất hộ trong cuộc đối thoại Tin nhắn.

Chạm vào dưới trường văn bản, sau đó lựa chọn 1 ảnh.

Chạm vào ảnh trong khủng hoảng bong bóng tin nhắn, sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Chạm vào Xong, thêm lời nhắn (tùy chọn), tiếp đến chạm vào để gửi hình ảnh hoặc chạm vào để xóa hình ảnh khỏi bong bóng tin nhắn.

Thêm hiệu ứng của camera cho hình ảnh hoặc video

Khi bạn chụp ảnh hoặc quay video clip trong cuộc hội thoại Tin nhắn, bạn có thể thêm những hiệu ứng của camera cho hình ảnh hoặc đoạn clip đó – ví dụ điển hình như các bộ lọc, nhãn dán, nhãn và hình.

Xem thêm: Top Các Trường Thpt Ở Hà Nội, Top 10 Trường Thpt Tốt Nhất Hà Nội

Trong một cuộc đối thoại Tin nhắn, va vào , tiếp nối chọn chính sách Ảnh hoặc Video.

Chạm vào

, kế tiếp thực hiện ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Chạm vào

, sau đó chọn 1 bộ lọc để áp dụng cho hình ảnh của bạn.

Chạm vào

để thêm nhãn văn bạn dạng hoặc
nhằm thêm hình.

Chạm vào

để thêm nhãn dán Memoji hoặc
nhằm thêm nhãn dán biểu tượng.

Chạm vào

để đóng cửa sổ hiệu ứng.

Chạm vào nhằm chụp hình ảnh hoặc

để quay video.

Chạm vào xong để thêm ảnh hoặc clip vào sạn bong bóng tin nhắn, nơi bạn cũng có thể thêm tin nhắn hoặc đụng vào nhằm gửi trực tiếp hình ảnh hoặc video.

Làm bài toán với tệp thêm kèm

Trong một cuộc hội thoại, bạn có thể thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào dưới đây với tệp đính thêm kèm:

Lưu một tệp đính thêm kèm: va vào sinh hoạt bên bắt buộc của khủng hoảng bong bóng tin nhắn cất tệp đính thêm kèm.

Chia sẻ, sao chép, lưu hoặc in tệp lắp kèm: chạm vào tệp lắp kèm, tiếp nối chạm vào

và lựa chọn 1 tùy chọn.

Lưu hoặc sao chép tệp gắn thêm kèm: Chạm và giữ tệp đính kèm, tiếp nối chạm giữ hoặc Sao chép.

Chuyển tiếp tin nhắn hoặc tệp đính kèm: va và duy trì tin nhắn hoặc tệp gắn thêm kèm, chạm vào Thêm, chọn các mục bổ sung nếu muốn, tiếp nối chạm vào

.

Xóa một tệp lắp kèm: chạm và duy trì tin nhắn hoặc tệp đính thêm kèm, va vào Thêm, chọn những mục bổ sung nếu muốn, tiếp nối chạm vào

.

Ghi chú: Các tệp thêm kèm bạn gửi qua i
Message (chẳng hạn như ảnh hoặc video) có thể được cài lên edutainment.edu.vn và được mã hóa sao cho không một ai ngoài tín đồ gửi và tín đồ nhận rất có thể truy cập vào những tệp đi kèm đó. Để nâng cao hiệu năng, thiết bị của công ty có thể tự động tải các tệp đi cùng lên táo edutainment.edu.vn trong khi bạn đang soạn tin nhắn. Giả dụ tin nhắn của doanh nghiệp không được nhờ cất hộ đi thì những tệp lắp kèm vẫn bị xóa khỏi máy công ty sau vài ngày.

Chia sẻ nội dung với người khác bên trên i
Sử dụng Memoji trong lời nhắn trên i
Gửi cảm giác Digital cảm biến trong tin nhắn trên i