1. Từ thời điểm ngày 12.7.2022 mang đến ngày 18.7.2022:Thí sinhđã giỏi nghiệp THPT, trung cấp (thí sinh từ bỏ do)nhưng chưa tiến hành việc đăng ký thông tin cá thể trên khối hệ thống phải tiến hành việc đăng ký để được cấp thông tin tài khoản sử dụng đến việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển chọn (NVXT).

Bạn đang xem: Thời gian điều chỉnh nguyện vọng

2. Từ thời điểm ngày 22.7.2022 mang lại 17h00 ngày 20.8.2022:Thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển chọn trên hệ thống hoặc cổng thông tin nước nhà (không số lượng giới hạn số lần).

- sỹ tử sử dụng thông tin tài khoản đã được cung cấp để xử lý tin tức (đăng ký NVXT, điều chỉnh NVXT, kiểm tra) tin tức thí sinh trên hệ thống;

- những nguyện vọng của thí sinh đăng ký xét tuyển vào những ngành, những phương thức tuyển chọn sinh ở tất cả các cơ sở đào tạo (CSĐT) được xếp đồ vật tự từ là một đến hết (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).Mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển 1 ước vọng cao nhấttrong số các nguyện vọng đã đk khi đảm bảo an toàn điều khiếu nại trúng tuyển;

3. Từ thời điểm ngày 21.8.2022 mang lại ngày 17 tiếng 00 ngày 28.8.2022:Thí sinh phảixác thừa nhận số lượng, thứ tự NVXTtrên khối hệ thống đồng thời nộp lệ chi phí xét tuyển theo con số NVXTbằng vẻ ngoài trực tuyến đường (mức thu theo mức sử dụng của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo)

- riêng thí sinh ở trong diện hưởng cơ chế ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng người tiêu dùng phải phối phù hợp với các điểm đón nhận rà rà thông tin khoanh vùng (Phụ lục VI) và đối tượng ưu tiên của sỹ tử (nếu có), chứng thực số lượng NVXT, mặt khác nộp lệ giá tiền xét tuyển chọn theo con số NVXT bằng hình thức trực tuyến.

- khi thí sinh chưa chứng thực số lượng, trang bị tự ước vọng hoặc chưa nộp lệ chi phí xét tuyển chọn thì hệ thống chưa đồng ý việc đk NVXT của thí sinh.

Xem thêm: Cách Dùng Con Lăn Tập Bụng, Con Lăn Tập Bụng Có Hiệu Quả Không

4. Trước 17h00 ngày 17.9.2022:Công bố điểm chuẩn đại học 2022 và kết quả xét tuyển đợt 1.

5. Trước 17h00 ngày 30.9.2022:Thí sinh trúng tuyểnxác dấn nhập học trực con đường đợt 1trên hệ thống của bộ GD&ĐT.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh năm 2022 của trường Đại học kinh tế - nghệ thuật Công nghiệp, Xin mời liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: số 454 - Phố Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, tp.hn hoặc tầng 1 nhà HA8, khu vực giảng đường Trường Đại học tài chính – kỹ thuật Công nghiệp – 218 Đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Cơ sở phái mạnh Định: tầng trệt nhà NA2, trường Đại học kinh tế – chuyên môn Công nghiệp – Số 353, nai lưng Hưng Đạo, TP.Nam Định.