Miếng dán mụn Cosrx Acne Pimple Master Patch với hào kiệt che phủ tuyệt đối đã với đang có tác dụng chao đảo các cô phái nữ yêu làm cho đẹp. Các thiếu nữ nhà Bici đã biết được những điều gì về em ấy chưa?

Nếu chưa, hãy nhằm Bici reviews về tấm miếng dán mụn Cosrx cho các cô gái cập nhật xu hướng nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng miếng dán mụn cosrx

Miếng dán nhọt Crosrx thần thánh

1/ Về yêu thương hiệu

Thương hiệu Cosrx tới từ Hàn Quốc, có mức giá khá hợp lý và phải chăng với tiêu chí "cung cấp các mặt hàng đẹp quality tốt tuyệt nhất trong 10 năm". Tên thương hiệu gồm COS mang lại mỹ phẩm và RX cho những loại thuốc.

Một trong những dòng chăm sóc da khá thông dụng từ Cosrx chính là miếng dán nhọt Cosrx Acne Pimple Master Patch.

Miếng dán mụn Crosrx đến từ Hàn Quốc

2/ đa số điều nàng cần phải biết về tấm miếng dán mụn ảo diệu Cosrx

+ Về bao bì:

Cosrx Acne Pimple Master Patch có vỏ hộp khá đối kháng giản, chỉ là một trong bảng tấm dán được đựng vào bao y như bao đựng phương diện nạ giấy chào bán sẵn, với white color và đỏ, nghiêng theo phương diện dược hơn là mỹ phẩm.

Với kiến tạo túi zip-lock, chúng ta có thể dễ dàng bảo quản miếng dán còn thừa khỏi lớp bụi bẩn. 1 túi bao gồm 24 miếng tròn (nhiều kích cỡ) cần nên dán lên các nốt mụn. (9 miếng 12 mm, 5 miếng 10 mm cùng 10 miếng 7 mm).

Cosrx Acne Pimple Master Patch có vỏ hộp khá đối chọi giản

+ Về kết cấu:

Miếng dán nhọt Cosrx có kết cấu film hơi mỏng, dán lên domain authority trông siêu tự nhiên, không biến thành cộm. Miếng dán gồm màu ngả rubi trung tính, hoàn toàn có thể che đi màu đỏ của các nốt mụn sưng và cân xứng với đa phần màu domain authority của các bạn nữ Á Đông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Mail Merge Trong Excel Sang Excel, Tạo Thư Tự Động Từ Dữ Liệu Excel Sang Word

Theo Bici nhận xét thì băng keo của em này tương đối ổn, vì tuy vậy dán cả ngày, da lại bỏ dầu nhưng lúc bạn tách bóc ra thì thấy miếng dán vẫn khôn xiết chặt.

Đối với bạn nào tuyệt makeup thì càng chưa phải lo, vì chưng khi sử dụng miếng dán này, bạn vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng trang điểm mà lại không phải dùng đến lớp che khuyến điểm. Không tính ra, việc tẩy trang với rửa phương diện cũng thuận tiện hơn khi chúng ta ít đề nghị đụng chạm những vào nốt mụn.

Miếng dán nhọt Crosrx bao gồm kết cấu film mỏng mịn

3/ Những điểm mạnh mà Bici cảm nhận được sau thời điểm sử dụng

Sau khi đã thử nghiệm em ấy thì Bici phát hiện ra em này có một số điểm sáng nổi bật như:

Mỏng, nhẹ, độ kết dính cao, không gây khó tính khi dán.Giúp biện pháp li nốt nhọt với môi trường độc hại bên ngoài. Từ đó chống ngừa nhiễm trùng đồ vật cấp, hồi phục vết thương cấp tốc hơn và né tránh việc hình thành sẹo mụn.

Cosrx Acne Pimple Master Patch giúp biện pháp li nốt nhọt với môi trường ô nhiễm bên ngoài

4/ phía dẫn áp dụng miếng dán mụn Cosrx

Để tấm dán mụn phát huy hết chức năng thần kỳ của nó, các thiếu nữ tuyệt đối phải áp dụng đúng cách.

Bici sẽ mách đến nàng quá trình cơ bạn dạng để áp dụng miếng dán mụn Cosrx Acne Pimple Master Patch:

Rửa khía cạnh sạch, nhằm khô trọn vẹn vùng da có mụn đỏ, sưng tấy.Lấy tấm dán mụn thoát ra khỏi lớp bảo đảm an toàn và dán lên đốm mụn (Tránh sử dụng bất kể loại dưỡng da nào lên đốm mụn trước lúc sử dụng miếng dán).Khi tấm dán mụn hấp thụ các dịch huyết sẽ chuyển sang màu trắng. Khi đó, cầm cố miếng dán này bằng một miếng dán bắt đầu (nên thực hiện 1 miếng một ngày).

Bạn nên áp dụng miếng dạn đúng phương pháp để không khiến tổn hại cho da

Bici hy vọng qua bài viết này, các thiếu nữ sẽ có thêm nhiều tin tức về tấm miếng dán mụn Cosrx Acne Pimple Master Patch. Chúc các nàng luôn có phương pháp làm đẹp bình an và công dụng nhất.